Cách biến iPhone Lock Nhật tại VN thành iPhone quốc tế miễn phí

0

Tin vui là gần đây, Docomo (Nhật Bản) đã cho phép mở Key iPhone miễn phí, giúp cộng đồng người dùng iPhone Lock bất ngờ vươn lên thành iPhone quốc tế.

Cụ thể, các điều kiện để mở Key iPhone của Docomo như sau:

  • Đương nhiên, thiết bị phải nằm trong mạng Docomo. Hiện tại, các nhà mạng khác của Nhật Bản như Softbank hay AU KDDI vẫn không hỗ trợ mở Key miễn phí.
  • Mẫu điện thoại từ iPhone 6s trở lên.
  • Thiết bị đã hết bảo hành hoặc nếu vẫn còn bảo hành, thiết bị đã được kích hoạt (kích hoạt) trong hơn 100 ngày. Để kiểm tra, người dùng có thể truy cập trang web của Apple tại đây và nhập số sê-ri của iPhone.
  • Máy không báo mất. Để kiểm tra, người dùng có thể truy cập trang web của Docomo tại đây, nhấp vào nút 次 (Tiếp tục), sau đó nhập số IMEI và số captcha vào hai hộp và nhấn Enter. Nếu biểu tượng hình tròn (O) hoặc hình tam giác (△) xuất hiện, iPhone của bạn đủ điều kiện để mở Key.
☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn Paid To Upload (PTU) – Chia sẻ file kiếm tiền
hình minh họa

Nhập số IMEI của thiết bị của bạn vào ô bên trên và captcha vào ô bên dưới

hình minh họa

Kết quả kiểm tra IMEI sẽ xuất hiện

Mặc dù quá trình mở Key hoàn toàn miễn phí, người dùng sẽ cần tài khoản mạng của Docomo để mở Key. Bởi vì đăng ký tài khoản này không thực sự dễ dàng đối với những người không thông thạo tiếng Nhật, vì vậy trong những năm gần đây, nhiều dịch vụ mở Key iPhone của Docomo đã phát triển mạnh mẽ.

Thời kỳ đầu, một số người “hét” hơn 1 triệu đồng cho mỗi lần mở Key, nhưng sau khi mở Key lan rộng, giờ giá dịch vụ mở Key chỉ dao động khoảng 50.000 đồng, thậm chí có một số người sẵn sàng làm. nó miễn phí

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách root Android dễ dàng và nhanh chóng

IPhone Lock của Nhật Bản sau khi mở Key sẽ trở thành quốc tế như thế nào?

Khóa iPhone đã được mở Key sẽ trở thành quốc tế 100% và sẽ hoạt động với tất cả các loại SIM từ tất cả các nhà mạng trên thế giới. Người dùng có thể tự do thay đổi SIM, cập nhật, khôi phục, đặt lại … mà không sợ bị Key lại.

Đặc biệt với các iPhone mới hơn như iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr, tính năng mở Key cũng cho phép người dùng sử dụng eSIM và kích hoạt tính năng hai SIM hai SIM.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo tiêu đề lập lại trên Excel

Tuy nhiên, có một vấn đề cố hữu với iPhone Lock của Nhật Bản vẫn còn sau khi mở Key là chụp ảnh âm bản. Đây là “tính năng” của tất cả các mẫu iPhone đến từ Nhật Bản bất kể Key hay thiết bị quốc tế, vì vậy việc mở Key sẽ không thay đổi tính năng này của chúng.

(Nguồn: Genk.vn)

Leave A Reply

Your email address will not be published.