Chia sẻ kiến thức

Cách bật Mini chat Zalo: vừa xem video, vừa chat cực tiện lợi

0

Zalo Vừa được cập nhật tính năng bong bóng trò chuyện (Mini Chat) tương tự trên Facebook Messenger, cho phép người dùng vừa trò chuyện vừa sử dụng các ứng dụng khác vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, tính năng này mới chỉ hỗ trợ nền tảng Zalo cho Android, còn các nền tảng khác phải đợi thêm một thời gian nữa.

Tính năng Trò chuyện nhỏ này không xuất hiện theo mặc định ngay từ đầu, nhưng bạn cần bật chúng trong menu Cài đặt. Cách thực hiện như thế nào, mời các bạn tham khảo bài viết sau của Download.com.vn:

Cách kích hoạt chế độ Mini chat trên Zalo cho Android

Đầu tiên, bạn phải bật Trò chuyện nhỏ bằng cách: Nhấp vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải của giao diện, sau đó nhấn vào tiếp theo Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải. Trưng bày Cài đặt xuất hiện, chọn Thông điệp. Sau đó kéo thanh trượt vào Bật chế độ Trò chuyện nhỏ quyền để kích hoạt chế độ này.

☑️ Xem thêm:  Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Cài đặt ZaloCài đặt tin nhắnTrò chuyện nhỏ

Cách sử dụng Mini Chat trên Zalo chuyên nghiệp

Sau khi kích hoạt Trò chuyện nhỏ, muốn trò chuyện với ai đó dưới dạng bong bóng tiếp tục trò chuyện với người đó, hãy chọn Bật chế độ Trò chuyện nhỏ. Bây giờ có thể trò chuyện dưới dạng bong bóng tương tự như Facebook Messenger.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bật Trò chuyện nhỏCửa sổ trò chuyện

Thú vị hơn, khi lướt Facebook, đọc báo, chơi game, xem video bằng Zalo tin nhắn sẽ xuất hiện bong bóng ngay trên màn hình chờ, bạn chỉ cần chạm vào bong bóng để trả lời tin nhắn mà không cần mở ứng dụng. sử dụng Zalo.

☑️ Xem thêm:  Cách bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo

Bong bóng trò chuyệnTrò chuyện

Khi bạn muốn thêm một cuộc trò chuyện với những người khác, chỉ cần chạm vào biểu tượng Zalo, nhập tên bạn bè của bạn hộp tìm kiếm là có thể trò chuyện ngay lập tức. Tất cả các cuộc trò chuyện được sắp xếp theo định dạng theo thẻ nên dễ dàng chuyển đổi qua lại. Khi trò chuyện xong, hãy kéo và thả bong bóng trò chuyện xuống cuối màn hình để tắt.

Thêm cửa sổ trò chuyệnTắt bong bóng trò chuyện

Video hướng dẫn vừa chơi game, vừa xem video và nhắn tin trên Zalo

Khi trò chuyện như bong bóng chat này, bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác Reply, Copy, Forward, Drop Emotion, Send file, Send animation … Tính năng này khá tiện lợi và hữu ích, giúp người dùng Zalo vừa trò chuyện vừa làm công việc khác một cách dễ dàng.

☑️ Xem thêm:  Cách soạn thảo công thức Toán học trên Facebook Messenger

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.