Chia sẻ kiến thức

Cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

0

Viber là ứng dụng VoIP phổ biến tại Việt Nam, cho phép người dùng nhắn tin hoặc gọi điện miễn phí. Chỉ cần mở mạng 3G hoặc Wifi là bạn có thể thoải mái trò chuyện cho đến khi máy hết pin! Lợi ích của Viber là không thể phủ nhận, tuy nhiên đôi khi bạn cảm thấy phiền toái với một số tiện ích mà Viber mang lại.

Viber dành cho iOS Viber dành cho Android

Đôi khi bạn muốn ẩn Viber, không muốn người khác thấy mình đang online để tránh rắc rối? Hoặc không muốn người khác biết bạn đã xem nội dung “Đã xem” trong cuộc trò chuyện? Bài viết này, Download.vn sẽ bật mí cho bạn thủ thuật ẩn trạng thái online, ẩn nội dung đang xem trong cuộc trò chuyện Viber cho điện thoại.

☑️ Xem thêm:  Cách chặn, bỏ quảng cáo Viber trên Windows và Mac

Viber hiện đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới, đặc biệt bạn có thể chơi game trực tiếp trên Viber. Bạn có thể cập nhật hoặc tải phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tính năng ưu việt của ứng dụng chat miễn phí hàng đầu hiện nay.

Hướng dẫn ẩn trạng thái online trên Viber

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn, chạm vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái của màn hình, hãy chọn Cài đặt.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Menu ViberCài đặt Viber

Bước 2: Tiếp theo, bấm vào Quyền riêng tư, bỏ chọn 2 mục:

  • Chia sẻ trạng thái ‘online’: Tất cả bạn bè sẽ không nhìn thấy khi bạn online nữa. Nhưng bạn cần lưu ý, sau khi bỏ chọn, bạn phải mất 24 giờ để thiết lập lại.
  • Chia sẻ Trạng thái ‘Đã đọc’: Sẽ ẩn trạng thái đã đọc (Seen) của tin nhắn, để bạn bè không biết bạn đã đọc tin nhắn hay chưa.

Riêng tưẨn trạng thái online

Video hướng dẫn ẩn trạng thái online trên Viber

Từ nay, mỗi khi bạn lên mạng, người khác sẽ không biết, để tránh bị làm phiền khi bạn đang bận. Bạn có thể thực hiện tương tự trên thiết bị iOS và Windows Phone.

☑️ Xem thêm:  Cách chuyển ảnh trên Facebook sang Google Photos

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.