Cách ẩn danh Youtube trên Android

0

Đầu tiên

Bạn không muốn bị theo dõi hoặc lưu lại lịch sử tìm kiếm trên các video Youtube? Đây là cách sử dụng chế độ ẩn danh của Youtube trên Android.

Chế độ ẩn danh YouTube trên Android và cách sử dụng nó

Trong cuộc sống kỹ thuật số, nhiều điều về bạn đang bị theo dõi. Đó là một tương tác hợp pháp để cung cấp trao đổi thông tin. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn mọi thứ giống nhau. Và những lúc này, chúng ta thường dựa vào chế độ ẩn danh, tức là riêng tư. Người dùng YouTube giờ đây sẽ có thể tận hưởng giây phút riêng tư cho video của họ.

☑️ Xem thêm:  Instagram chính thức có tính năng tải xuống dữ liệu cá nhân

Ý tưởng đằng sau chế độ ẩn danh là một số dịch vụ hoặc ứng dụng sẽ ngừng ghi lại hoạt động của bạn, có thể là tìm kiếm hoặc xem nội dung. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn bật chế độ ẩn danh từ cài đặt của ứng dụng YouTube. Sau khi hiển thị ghi chú về những gì sẽ xảy ra, có vẻ như bạn sẽ được đưa trở lại ứng dụng YouTube thông thường.

Hình ảnh có thể bị lừa vì khi bạn điều hướng đến các tab không phải Trang chủ và Xu hướng, bạn sẽ được nhắc bởi một danh sách trống và lưu ý rằng các tính năng đó không khả dụng ở chế độ Ẩn danh. Các gợi ý video tự động sẽ không còn xuất hiện nữa, thay vào đó sẽ có một nút nhanh ở giữa màn hình để tắt chế độ. Có rất ít dấu hiệu trực quan cho thấy bạn đang ở chế độ Ẩn danh ngoài một dòng nhỏ ở cuối màn hình và các tab trống.

☑️ Xem thêm:  Google Chrome vừa cập nhật tính năng mới rất hữu ích cho người dùng

Chế độ ẩn danh YouTube trên Android và cách sử dụng nó

Chế độ ẩn danh sẽ vẫn theo dõi các hoạt động của bạn. Sự khác biệt là khi bạn rời khỏi chế độ Ẩn danh, các “hoạt động” đó sẽ bị xóa. Tuy nhiên, YouTube cảnh báo rằng quản trị viên hệ thống và thậm chí cả ISP của bạn vẫn có thể xem hoạt động của bạn. Đó không phải là tất cả quyền riêng tư.

Đối với những người dùng vẫn muốn truy cập vào đăng ký và thư viện của họ nhưng không muốn Google giữ lịch sử tìm kiếm và xem của họ, vẫn có một cách để làm điều đó. Chỉ cần đi tới Cài đặt và tạm dừng lịch sử xem và tìm kiếm của bạn. Nhưng chắc chắn nó không riêng tư như Chế độ ẩn danh của YouTube cung cấp cho người dùng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn 10 thủ thuật giúp sạc pin nhanh mà không hại smartphone

Ngọc Bình

Leave A Reply

Your email address will not be published.