Cách ẩn bài viết của bạn bè trên mạng xã hội

0

Bạn đã bao giờ cảm thấy bức xúc với những bài viết của một số bạn bè trên mạng xã hội như Facebook, Twitter…? Bạn không muốn thấy bài đăng của họ hiển thị nữa, nhưng bạn không muốn hủy đăng ký hoặc hủy kết bạn với họ. Rất đơn giản!

Hầu hết các mạng xã hội ngày nay đều hỗ trợ chặn bài đăng mà bạn không muốn xem từ những người cụ thể. Đây là cách làm cực kỳ đơn giản.

Facebook

Đối với mạng xã hội Facebook, bạn có thể chặn bài đăng của bạn bè khỏi bảng tin hoặc trang cá nhân của họ. Trong nguồn cấp tin tức của bạn, hãy nhấp vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải của bài đăng của người đó và nhấp vào “Bỏ theo dõi [tên người bạn muốn chặn]“.

☑️ Xem thêm:  Cách xem ai đang truy cập trái phép Facebook của bạn

Nếu bạn truy cập trang hồ sơ của họ, bạn có thể tìm thấy “Tiếp theo“, Nhấp vào nó và chọn”Bỏ theo dõi“. Người bạn đó sẽ không bao giờ biết bạn đã hủy theo dõi họ và cả hai vẫn là bạn trên Facebook.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Twitter

Trên Twitter, hãy truy cập hồ sơ của người đó và nhấp vào biểu tượng cài đặt. Đây, bấm vào Tắt tiếng và từ đó bài đăng của họ sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn nữa.

Google+

Truy cập trang hồ sơ trên Google+ của người đó và nhấp vào mũi tên nhỏ bên dưới số lượng người theo dõi và người xem mà họ có. Nhấp chuột “Tắt tiếng [tên người bạn]”Để ngừng xem các bài đăng của họ trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn theo dõi vị trí qua Facebook

Trên Linkedin

Nếu bạn không còn muốn xem bài đăng của ai đó trên LinkedIn nhưng vẫn kết nối với họ, bạn có thể làm điều đó ngay trên nguồn cấp tin tức của mình. Điều hướng đến bài đăng mà họ đã chia sẻ, nhấp vào nút mũi tên nhỏ ở góc trên cùng bên phải. Chọn “Bỏ theo dõi [tên người bạn]“để thông tin họ đăng không bao giờ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Tuy nhiên, một số mạng xã hội như Instagram hay Pinterest không cung cấp tính năng chặn bài đăng này. Do đó, người dùng sẽ phải hủy theo dõi bạn bè của họ để có thể xóa tin tức của họ khỏi news feed của bạn.

☑️ Xem thêm:  Facebook Messenger 4 - Phiên bản đơn giản hóa của Messenger

Leave A Reply

Your email address will not be published.