Chia sẻ kiến thức

Các cách tải video HD trên Facebook về máy tính

0

Các bạn tải video Facebook về máy tính thường xuyên phải nhờ đến các phần mềm chuyên dụng tải dữ liệu trên mạng rồi đúng không?Thông thường, phần mềm Internet Download Manager sẽ được nhắc đến đầu tiên khi tải dữ liệu từ internet, bạn chỉ cần nhấn download để tải video, link phim, link game… về máy. .

Nhưng khi IDM của bạn gặp sự cố và không hoạt động được bạn sẽ tải video trên Facebook như thế nào, Download.vn sẽ hướng dẫn bạn một vài thủ thuật dưới đây để bạn có thể tải video trên Facebook về máy. Xin vui lòng.

Facebook cho iOS Facebook cho Android Facebook cho Window Phone

1. Cách tải video HD bằng nguồn trang web Facebook

Bước 1: Đầu tiên, nhấp chuột phải vào video bạn muốn tải xuống và chọn Mở liên kết trong một cửa sổ mới.

Video Facebook

Bước 2: Sau khi mở cửa sổ với video bạn muốn tải xuống, hãy nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên video và chọn Xem nguồn trang.

Video Facebook

Bước 3: Bạn sẽ thấy một trang web chứa mã nguồn của trang web hiện ra, nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở thanh tìm kiếm, trong thanh tìm kiếm viết “hd_src“và chọn mã được đánh dấu của video như hình dưới đây

Video Facebook

Bước 4: Sau khi đánh dấu mã video, hãy nhấp chuột phải vào mã và chọn Đi…

Video Facebook

Một trang web mới chứa video của bạn sẽ xuất hiện

Video Facebook

2. Tải xuống Facebook Video bằng tiện ích mở rộng của Chrome

Nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để tải video trên facebook.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm như hình trên, chọn Thêm Công cụ> Tiện ích mở rộng.

Video trên Facebook

Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng và chọn Tải thêm các tiện ích bổ sung.

Video Facebook

Sau khi vào cửa hàng tiện lợi của Trình duyệt Chrome bạn tìm kiếm “từ Key”trình tải xuống video fbdown“và thêm nó vào trình duyệt của tôi.

Video Facebook

3. Tải xuống Video trên Facebook bằng trình duyệt Internet Explorer

Trình duyệt này hơi cũ đối với nhiều người, tuy nhiên cách tải video trên Facebook khá dễ dàng, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để thực hiện tải về.

Bước 1: Bạn tìm đến video muốn tải và thêm dòng chữ “m“Phía trên URL của liên kết video, sau đó nhấn F5 để làm mới trang web.

Video Facebook

Bước 2: Sau khi làm mới trang web, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên hỏi bạn có muốn lưu video muốn xem hay không. Nhấp chuột Tiết kiệm Tải xuống video để tiếp tục.

Video Facebook

Trên đây là một số thủ thuật để bạn tải video từ Facebook, một cách khác mà bạn cũng thực hiện với trình duyệt của mình đó là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video. Mời các bạn xem thêm bài viết hướng dẫn cài đặt trình duyệt Cốc Cốc để biết cách cài đặt và sử dụng trình duyệt này.

Chúc may mắn

Leave a comment