Chia sẻ kiến thức

Boom Force – Game chiến thuật cực giống Clash Royale nhưng bối cảnh Thế chiến 2

0

0

Boom Force là một game chiến thuật thời gian thực mà bất kỳ ai chơi qua đều phải nghĩ đến Clash Royale.

Clash Royale – Game là con gà đẻ trứng vàng của Supercell với một Game thủ môn hấp dẫn. Nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những lá bài với các tướng tương ứng được thừa hưởng từ “anh em” Clash of Clans, trong khi vẫn say mê với phong cách phòng thủ, sẽ có một sự thay thế quen thuộc và cả mới. Đó là Lực lượng bùng nổ, một sản phẩm của Game vui nhộn miễn phí.

Yếu tố quen thuộc đầu tiên khiến Boom Force cảm thấy giống như một phiên bản “nhân bản” của Clash Royale là giao diện chơi dọc, bản đồ được chia thành 2, mỗi bên phải bảo vệ 3 bức tường (trụ) đồng thời phát động một cuộc tấn công vào lãnh thổ của đối thủ bằng mục tiêu cao nhất là trụ cột trung tâm.

Một trong những khác biệt chính trong khía cạnh bản đồ của Boom Force so với Clash Royale nằm ở giữa bản đồ. Tùy thuộc vào từng bản đồ, nhưng các chướng ngại vật, đường dẫn tương ứng sẽ được thay đổi liên tục, ảnh hưởng mạnh đến ý định tiến lên, phong cách chiến đấu của từng người chơi. Vị trí hiển thị cấp độ, số lượng vàng, Đá quý, thẻ trong Bộ bài, Cửa hàng, chế độ Game trên giao diện dọc theo màn hình cũng “ăn” các siêu phẩm của siêu xe.

Tiếp theo là hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt với hiệu ứng bùng nổ được nhiều game thủ đánh giá cao hơn Clash Royale. Các thẻ bài trong Boom Force có hiệu ứng âm thanh “Chiến tranh thế giới thứ hai”, tùy thuộc vào đặc điểm của cách họ di chuyển và kỹ năng chiến đấu, nhưng vẫn chia chúng thành bộ binh, không quân, quân đội tầm xa và tầm xa. Ngoài ra, với nền tảng riêng, các game thủ phân chia các vai trò khác nhau như tanker, hỗ trợ, preen, resist, … Chiến binh, cung thủ, xạ thủ, kỵ binh, phù thủy, thợ săn Hunt, quái vật, ma thuật trong Clash Royale sẽ được thay thế bằng bộ binh, pháo binh, lính bắn tỉa, bắn tỉa, áo giáp, không quân, … Nói tóm lại, gần như 95% chức năng của thẻ trong 2 tựa game Game này có những điểm tương đồng.

Game phòng thủ, sau đó phóng quân để tấn công vùng đất của kẻ thù dưới hình thức triệu tập quân bằng năng lượng (Elixir) không có gì mới. Mục tiêu vẫn là trụ cột trung tâm để đạt được một chiến thắng toàn diện. Phần thưởng sau mỗi Game vẫn là vàng, thẻ bài, điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ thẻ bài và đá quý, thay đổi luân phiên các thẻ trong bộ bài 8 lá tùy theo phong cách chiến đấu của mỗi người, liên tục nâng cấp thẻ khi đạt cấp độ yêu cầu kinh nghiệm với tiền vàng.

Tùy thuộc vào cột mốc đạt được sau mỗi chiến thắng, người chơi nào sẽ “đứng vững” trong bất kỳ Warzone nào (trong Clash Royale, nó được gọi là Arena), mỗi Warzone mang đến một bản đồ với các loại địa hình khác nhau, khoảng cách giữa hai bên và kẻ thù cũng có thay đổi, ảnh hưởng đến một số cách triển khai các cuộc tấn công và phòng thủ.

Rất nhiều game thủ chơi Boom Force có thể sẽ nói: “Đây là bản sao của Clash Royale” và không có gì sai với điều đó. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên, Boom Force vẫn mang đến một số đặc điểm nhất định như hệ thống bản đồ chiến thuật đa dạng, nhịp độ nhanh và “hiệu ứng âm thanh” của Thế chiến 2. Đây là một Game rất cơ động. Thật đáng để thư giãn cho những người hâm mộ Game chiến lược thời gian thực để tải về.

Độc giả quan tâm có thể tải game để trải nghiệm ĐÂY.

(Theo gamek.vn)

Leave a comment