Chia sẻ kiến thức

Biến Facebook thành bảng nhắc công việc

0

Facebook dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ, có người quên ăn quên ngủ, mải mê lướt Facebook. Vậy có bao giờ bạn mải mê trả lời tin nhắn của bạn bè, xem video mọi người chia sẻ mà quên mất công việc chính của mình?

Nếu bạn rơi vào trường hợp đó, không kiểm soát được thời gian lướt Facebook của mình, Todobook sẽ “cứu tinh” cho bạn tại thời điểm này. Todobook sẽ giúp ẩn danh sách bảng tin, chặn thông báo đến cho đến khi người dùng hoàn thành tất cả các việc cần làm trong danh sách. Vậy làm thế nào để sử dụng tiện ích này? Mời các bạn tham khảo bài viết sau của Download.com.vn:

Cách tạo lời nhắc công việc với Todobook

Bước 1: Tải xuống tiện ích Todobook theo liên kết ở trên, sau đó nhấp vào Thêm vào Chrome để tiến hành cài đặt Trình duyệt Chrome.

☑️ Xem thêm:  Cách hiển thị bài viết gần đây nhất trên Facebook

Thêm vào Chrome

Bước 2: Tiếp theo bấm vào Nhiều vật dụng hơn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Thêm tiện ích Todobook

Bước 3: Ngay sau khi cài đặt hoàn tất, sẽ xuất hiện Biểu tượng Todobook ở cuối thanh địa chỉ, với thông báo “Tobobook đã được thêm vào Chrome”.

Đã thêm thành công Todobook

Bước 4: Khởi động lại Chrome, sau đó truy cập Facebook. Lúc này, giao diện trang New Feed sẽ chuyển thành bảng nhắc nhở công việc. Bây giờ hãy hoàn thành ghi chú những công việc bạn muốn làm.

Tạo lời nhắc công việc

Bước 5: Bạn có thể chỉnh sửa lịch làm việc, cũng như xóa lịch theo ý muốn. Khi bạn đã tạo danh sách việc cần làm hoàn chỉnh trên Facebook, hãy nhấp vào Quitter Dưới.

☑️ Xem thêm:  Cách thu hồi, xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại

Nhấp vào Quitter

Bước 6: Ngay sau đó, bạn sẽ được quay trở lại giao diện chính của Facebook, với phần đếm ngược ở phía trên bên trái giao diện. Thời gian đếm ngược mặc định là 5 phút, sau đó nó sẽ tự động chuyển sang danh sách việc cần làm mà bạn đã liệt kê trước đó.

Thời gian đếm ngược

Bước 7: Tại danh sách công việc, bạn có thể kiểm tra các công việc đã hoàn thành, nếu hoàn thành thì nhấn phím. cái nút Làm xong sẽ tự động biến mất khỏi bảng công việc.

Nhấn nút Xong

Bước 8: Nếu bạn muốn điều chỉnh thời gian đếm ngược, hãy nhấn biểu tượng bánh răng. Phần Mở Key cho, bạn có thể chọn một dòng thời gian 1, 2, 3, 4, 5, 8 hoặc 10 phút. Có thể tùy chỉnh theo mục đích sử dụng của mỗi người.

☑️ Xem thêm:  Cách kích hoạt Dark Mode trên Facebook Messenger

Tùy chỉnh thời gian

Bước 9: Khi bạn muốn ngừng sử dụng tiện ích này trong 1 ngày, hãy nhấp vào Biểu tượng Todobook ở góc trên cùng của thanh địa chỉ, hãy chọn Tắt trong ngày.

Ngừng hoạt động

Nhìn chung, tiện ích này khá thú vị nhưng nó chỉ hoạt động trên trang New Feed, còn khi truy cập vào các trang khác trên Facebook thì không còn hoạt động nữa.

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.