Chia sẻ kiến thức

Bí quyết dùng Facebook cực kỳ hiệu quả

0

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, liên tục cập nhật những tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Là một người dùng Facebook trung thành, chắc hẳn bạn đã từng đọc qua các bài viết về cách sử dụng Facebook hiệu quả rồi đúng không?

Và hôm nay, chính Janelle Burdette – Nhân viên Facebook sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết sử dụng Facebook hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Vậy những lời khuyên đó là gì? Mời các bạn tham khảo bài viết sau của Download.vn Vui lòng:

Mẹo sử dụng Facebook hiệu quả do nhân viên Facebook tiết lộ

Lưu bài viết để đọc sau

Mỗi khi lướt Facebook, Janelle Burdette lại thấy có những bài chia sẻ về mẹo làm đẹp, cửa hàng giảm giá, thông tin về những bộ phim hay, cô thường lưu lại để đọc lúc rảnh rỗi. Tất cả các bài viết này sẽ được lưu trong Đã lưu của Facebook nên rất tiện lợi. Cách làm lại rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào mũi tên xuống bên cạnh mỗi bài đăng, hãy chọn Lưu bài viết.

Lưu bài đăng

Bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, chỉ cần click vào mục Đã lưu Ở menu bên trái giao diện chính của Facebook, bạn có thể xem lại.

Mục đã Lưu

Tại đây, sẽ liệt kê tất cả các bài đã lưu từ trước đến nay và được sắp xếp theo danh mục: Liên kết, Video, sản phẩm, ảnh, địa điểm, nhạc, sách, phim, chương trình truyền hình để bạn dễ dàng quản lý.

Danh sách đã lưu

Tìm kiếm các bài viết cũ

Theo Janelle Burdette, Facebook còn có một tính năng cực kỳ hữu ích nhưng ít người biết: Tìm bài đăng ngay cả khi bạn không nhớ ai đã đăng nó. Tại ô tìm kiếm, bạn chỉ cần gõ từ Key mà bạn nhớ trong bài viết muốn tìm, sau đó Facebook sẽ giúp bạn tìm kiếm một cách dễ dàng.

Tìm bài viết cũ

Xem tên chính xác của bạn bè của bạn

Bên cạnh đó, Janelle Burdette cũng chia sẻ với những cuộc họp dày đặc khiến cô không thể nhớ hết tên các đồng nghiệp. Vì vậy, cô thường xuyên vào Facebook để xem tên của họ.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng Facebook hiệu quả hơn.

Leave a comment