Chia sẻ kiến thức

Bí mật trong Genshin Impact không phải game thủ nào cũng biết

0

Không nhiều người chơi biết rằng chiếc rương hiếm trong Genshin Impact có thể xuất hiện trở lại.

Trong Genshin Impact, Rương là một trong những phần thưởng giá trị mà game thủ nào cũng muốn tìm kiếm. Ngoài việc chứa các vật phẩm giá trị, rương còn bổ sung thêm EXP để người chơi thăng cấp cho các nhà thám hiểm.

Rương là vật phẩm có giá trị, không nghi ngờ gì về điều đó. Tuy nhiên, việc các loại rương hiếm có thể xuất hiện lại (hồi sinh) thì không phải ai cũng biết. Điều này đã được kiểm chứng bởi một số streamer nổi tiếng trong cộng đồng Genshin Impact thế giới.

Theo đó, các loại rương hiếm và cực hiếm đều có cơ hội xuất hiện. Quá trình này diễn ra từ 1 đến 2 tuần kể từ khi phát hiện ra ngực. Vị trí của những chiếc rương quý hiếm này vẫn được giữ nguyên như ban đầu, tuy nhiên tỷ lệ xuất hiện lại không cao.

Vì vậy, cứ sau 1 đến 2 tuần chơi, bạn có thể làm 1 lượt bản đồ để kiểm tra xem các rương hiếm có xuất hiện trở lại hay không. Vị trí của chúng như sau:

90% người chơi Genshin Impact không biết điều này - Ảnh 2.
Vị trí của 9 rương cực hiếm trong Mondstadt. khu vực
90% người chơi Genshin Impact không biết điều này - Ảnh 3.
Vị trí của 12 chiếc rương cực hiếm ở vùng Liyue

Xem thêm: Cấu hình yêu cầu để chơi Genshin Impact mượt mà

Cũng như các loại rương khác, chúng đều có cơ hội xuất hiện trở lại. Thậm chí tỷ lệ xuất hiện còn cao hơn các loại rương hiếm. Tuy nhiên, vị trí của những chiếc rương này khi xuất hiện lại không giống như ban đầu. Do đó, bạn sẽ phải lên bản đồ để tìm chúng.

Leave a comment