Bật mí cách học thiết kế đồ họa từ “thánh photoshop” Mai Xuân Huy

0

Ít người biết rằng, “Holy Photoshop” đang nổi lên trong cộng đồng online – Mai Xuan Huy một lần nữa dạy thiết kế online tại nhà, và lắng nghe anh chia sẻ Cách học tập hiệu quả và nhanh nhất.

Cái tên Mai Xuân Huy hẳn không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam, anh nổi lên qua những lần xuất hiện với các nhân vật trong các bộ phim bom tấn nước ngoài, phụ nữ xinh đẹp trong “Điện Hi Công Lư” hay trong truyện. Ảnh cưới của Trương Giang-Nha Phương mới đây. Những bức ảnh của “Saint Photoshop” luôn được mọi người đánh giá cao vì sự hài hước và sáng tạo đa chiều. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Mai Xuân Huy đã thu hút hơn 16.000 người theo dõi, anh cũng là quản trị viên của nhiều nhóm Photoshop và xã hội trên internet.

Số phận đưa anh đến với Photoshop?

  • Mối quan hệ tiền định của bạn với chỉnh sửa ảnh là gì? Bạn đã học Photoshop ở đâu?

Trước khi tôi biết Photoshop, tôi thấy cuộc sống của mình khá nhàm chán. Khi tôi 20 tuổi, tôi nhận thấy một cô gái, người mà bạn vẫn gọi là “crush”, cô ấy thích chỉnh sửa ảnh và cắt dán. Vì vậy, tôi đã mày mò, khám phá để học Photoshop, tôi cũng Start quan tâm đến Photoshop từ đó.

Lúc đầu, khi thực hiện xử lý abum trong một cửa hàng ảnh ở Buôn Ma Thuột, tôi đã học được một số kỹ thuật Photoshop đơn giản từ những người bạn tôi làm việc ở đây, nhưng thực sự, tại thời điểm này, tôi không biết cách chỉnh sửa ảnh. . Sau đó, tôi vô tình đọc một quảng cáo về Key học thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao của Fedu, thấy thông tin khá thú vị, cũng cần thiết để phục vụ công việc, vì vậy tôi đã đăng ký.

  • Tại sao bạn chọn Cách học Photoshop online trên Fedu thay vì đến các trung tâm trực tiếp để học?

Tôi cũng nghĩ rằng nếu muốn học giỏi, tôi phải đến trung tâm để tìm giáo viên để học. Nhưng thực sự, lúc đó tôi rất bận, không có nhiều thời gian đến trường. Bên cạnh đó, chi phí học tập khá đắt đỏ và nền kinh tế của tôi không dồi dào vào thời điểm đó. Sau khi suy nghĩ về nó, tôi thấy việc học thiết kế online khá phù hợp với tôi vào thời điểm đó. Tôi tìm hiểu về Key học, được biết ông Nguyễn Đức Việt, giảng viên FPT Arena là người trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ tôi. Vì vậy, tôi đã khá yên tâm và quyết định đăng ký.

☑️ Xem thêm:  Trọn bộ bài hát tiếng Anh lớp 3 - English 3 songs

Cách học tập để trở thành “Holy photoshop”.

  • Làm thế nào bạn tự học nó? Học online tại nhà đã gây khó khăn cho anh ấy?

Vì đi làm vào ban ngày, tôi dành thời gian học buổi tối, tôi thường học từ 22h đến 24h. Bởi vì nó là miễn phí và tập trung tại thời điểm đó. Các Key học của Fedu được dạy ngay từ đầu, giáo viên tiếng Việt rất dễ hiểu nên tôi học khá nhanh.

Tôi đã học từ đơn giản đến phức tạp, vì vậy việc học của tôi khá suôn sẻ, tôi chỉ nói đơn giản ở đây là kiến ​​thức cơ bản về cách sử dụng công cụ trong Photoshop, bởi vì tất cả các tác phẩm đều được chỉnh sửa. Photoshop là tất cả dựa trên những điều cơ bản này … Hãy dành thời gian của bạn, đừng vội sử dụng các hành động có sẵn vì nó thực sự không tốt cho bạn.

☑️ Xem thêm:  Những Lợi Ích Của Việc Quan Hệ Thường Xuyên | Giang Venux

Ngoài ra, bạn có thể làm theo các hướng dẫn, tham gia hiệp hội / nhóm / diễn đàn / trang web để mọi người có thể nhận xét cùng nhau về sản phẩm của họ cũng là một ý tưởng tốt.

Điều quan trọng là tôi luyện tập rất nhiều sau khi học xong, tôi cảm thấy mình có ý tưởng mới, có những sự kiện nóng bỏng tôi muốn hóa thân vào các nhân vật, may mắn thay mọi người khá thích thú với sản phẩm của tôi.

  • Bạn cảm thấy thế nào khi học Key học thiết kế tại Fedu? Có thực sự thích quảng cáo?

Khóa học “Lộ trình thiết kế đồ họa” của Fedu thực sự hữu ích cho tôi, lúc đầu tôi nghĩ rằng học online sẽ không hiệu quả, nhưng thực tế không phải vậy. Mỗi video bài giảng chỉ dài hơn 10 phút nên việc học không nhàm chán. Nếu có bất cứ điều gì bạn không hiểu, bạn có thể inbox trực tiếp để hỏi giáo viên hoặc đặt câu hỏi trên diễn đàn học tập Fedu và được hỗ trợ nhiệt tình.

☑️ Xem thêm:  CÂU CHUYỆN LÀM QUEN - QUỐC THIÊN [OFFICIAL M/V]

Khóa học xây dựng nền tảng lý thuyết vững chắc, kỹ năng thiết kế chuyên sâu. Sau đó tập trung vào thực hành chuyên sâu với phần mềm: Photoshop, họa sĩ minh họa, Lightroom, Indesign.

Sau khi kết thúc Key học, tôi đã có thể bắt tay vào chỉnh sửa ảnh, thiết kế banner, áp phích, logo, sách, tạp chí và các ấn phẩm truyền thông không thua kém những người chuyên nghiệp.

Tôi có vài điều muốn nói Các bạn có kế hoạch học tập?

Dù đó là gì, để thành công, bạn phải kiên trì và tìm cho mình một niềm vui để cảm thấy yêu nó. Nếu bạn đã xác định mục tiêu và sở thích của mình, thì hãy Start. Hãy kiên trì theo đuổi, chắc chắn sẽ thành công.

Học thiết kế online tại Fedu thực sự là một lựa chọn tốt cho những bạn chưa biết gì về thiết kế hoặc bạn đã biết những điều cơ bản bạn muốn cải thiện trình độ của mình.

Bạn có thể tham khảo Key học thiết kế của Fedu tại đây: http://bit.ly/2J5LWkU

Leave A Reply

Your email address will not be published.