Affiliate Network và Affiliate Program tốt nhất nên tham gia.

0

Bạn đang tìm kiếm Mạng liên kết hoặc Chương trình liên kết tốt nhất (chương trình tiếp thị liên kết) để tham gia? Tự hỏi nên tham gia mạng nào?

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ để giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Trong những ngày đầu tiếp thị liên kết, tôi cũng rất đau đầu vì điều này và tôi đã mất rất nhiều thời gian để kiểm tra hầu hết các Mạng liên kết mà tôi nghe nói.

Trong những năm qua, tiếp thị liên kết đã thực sự bùng nổ, tiếp theo là vô số mạng lưới liên kết mở ra. Đối với người mới, đứng trước một ma trận như vậy rất khó để lựa chọn mà không thực sự hiểu nó.

Mạng liên kết là gì?

Theo Wikipedia, Mạng liên kết là một trung gian giữa các nhà tiếp thị liên kết và Chương trình liên kết (chương trình tiếp thị liên kết).

Các nhà bán lẻ, các công ty họ cung cấp tiếp thị liên kết, nhưng vì một số lý do như họ không muốn mất chi phí quảng bá sản phẩm, muốn nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Họ sẽ tham gia mạng lưới liên kết và Mạng liên kết sẽ làm điều đó cho họ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mục đích của các mạng liên kết là giúp các nhà tiếp thị dễ dàng truy cập vào nhiều sản phẩm hơn mà không phải tham gia vào từng chương trình liên kết riêng lẻ. Bởi vì mỗi khi bạn đăng ký tham gia, sẽ rất tốn thời gian để khai báo và cung cấp thông tin.

Nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết, theo ý kiến ​​của bạn, bạn không cần phân biệt rõ ràng giữa những gì Mạng liên kết và Chương trình liên kết làm, chỉ cần nhìn thoáng qua là đủ. Vì vậy, những gì bạn cần quan tâm ở đây?

Các yếu tố cần xem xét trong mỗi Mạng liên kết và Chương trình liên kết

1. Thời gian đăng ký tài khoản của bạn

Tôi không thấy ai đề cập đến điều này, nhưng tôi nghĩ đây là một yếu tố khá quan trọng mà ít người để ý. Nhiều người bạn mới thường đăng ký tài khoản trước, trong khi không có trang web, không có bài đăng hoặc không có sự chuẩn bị nào cả.

Sự bốc đồng này đôi khi là một trong những lý do dẫn đến sự từ chối của Mạng liên kết dành cho bạn. Một số Mạng liên kết và Chương trình liên kết yêu cầu bạn phải có trang web và trên trang web phải có một số bài đăng để họ phê duyệt tài khoản. Ví dụ điển hình là Amazon và Shareasale.

Một số Mạng liên kết không yêu cầu trang web, nhưng họ giới hạn bạn trong một khoảng thời gian nhất định nếu không có bán, họ sẽ xóa tài khoản của bạn, nếu bạn muốn tham gia, bạn sẽ phải đăng ký lại. Ví dụ điển hình là CJ.

Lời khuyên của tôi là bạn tạo một trang web hoàn chỉnh, sau đó đăng khoảng 10 bài viết trên đó, sau đó trang web của bạn được khoảng 1 tháng, vui lòng đăng ký tài khoản của bạn. Đừng vội vàng vì ít nhất trang web của bạn phải mất khoảng 6 tháng để có thể tạo vốn chứ không phải vội vàng.

Đọc: Cách tạo một trang web bằng WordPress.

2. Phương thức thanh toán.

Sau khi thiết lập tài khoản, tôi sẽ suy nghĩ về việc kiểm tra điều này trước. Tôi thấy những người bạn mới thường không nghĩ về điều này, chỉ buồn chán cho đến khi bán hàng và sau đó Start tìm cách rút tiền. Khi tôi không thể rút tiền, tôi điên cuồng hỏi khắp nơi.

Bạn cần biết tiền của bạn sẽ được chuyển đến ngân hàng như thế nào trước khi bạn Start làm việc. Giống như cách bạn nộp đơn xin việc, bạn phải biết cách bạn được trả tiền, chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Hai phương thức thanh toán được sử dụng bởi Mạng liên kết là Payoneer và Paypal. Mỗi Cách đều có vẻ đẹp riêng và là phương thức giao dịch uy tín được thế giới sử dụng.

Đối với tôi, không có một trong hai Cách này, tôi sẽ không làm mạng tiếp thị liên kết đó nữa. Không chỉ hai phương thức giao dịch này có uy tín, mà các phương thức giao dịch khác không phổ biến, với người Việt Nam, sẽ rất khó để có tiền trong tài khoản của họ.

3. Hoàn thành trang Hồ sơ.

Đây không phải là một vấn đề lớn với tất cả các Mạng liên kết cũng như Chương trình liên kết nhưng họ luôn khuyến khích bạn hoàn thành nó. Bất kỳ hành động mơ hồ nào của bạn có thể dẫn đến Key tài khoản.

Tính minh bạch luôn được họ quan tâm, ví dụ, hầu hết các mạng liên kết cho phép mỗi người dùng sử dụng một tài khoản duy nhất. Hạn chế gian lận và gian lận internet luôn là mối quan tâm của tất cả các công ty.

Tôi cũng luôn khuyên mọi người đừng gian lận để kiếm tiền online, không bền vững chút nào. Tôi chưa thấy ai gian lận có thể sống lâu để kiếm tiền online.

4. Ngưỡng thanh toán tối thiểu.

Những người mới tiếp thị liên kết nên chú ý đến vấn đề này. Có nhiều Mạng liên kết với ngưỡng thanh toán nhất định bạn có thể rút tiền, không chỉ cần có hoa hồng để rút ngay lập tức.

Người mới không nên chọn mạng liên kết có ngưỡng rút tiền quá cao, thay vào đó nên chọn mạng liên kết thanh toán ngay khi hoa hồng hoặc thanh toán hàng tháng mà không đặt ngưỡng.

Hầu hết những người mới đến thường gặp khó khăn trong những ngày đầu có thể nhận được hoa hồng nhưng không nhiều, nếu những khoản hoa hồng đó vẫn bị giam giữ, rất dễ gây ra trầm cảm hoặc ức chế. Hơn nữa, rút ​​tiền hoa hồng sớm cũng cho phép bạn kiểm tra danh tiếng của Mạng liên kết đó.

3 Mạng liên kết là tốt nhất để tham gia

1. JVzoo

JVzoo là Mạng liên kết của tôi, khuyến khích bạn tham gia. Các nhà tiếp thị liên kết thường tìm kiếm các sản phẩm sắp được bán trên JVzoo để tiếp thị, với các đặc điểm của các sản phẩm sắp tới thường ít cạnh tranh hơn.

Một tính năng rất hấp dẫn khác của JVzoo là họ cho phép các nhà cung cấp sản phẩm trả tiền cho bạn ngay khi bạn thành công trong tiếp thị. Tiếp thị một sản phẩm nhận được hoa hồng ngay lập tức thực sự tuyệt vời.

Mạng liên kết của JVzoo

Sản phẩm bán chạy trên JVzoo

JVzoo trả tiền cho các nhà tiếp thị liên kết thông qua tài khoản Paypal Bussiness. Các hình thức thanh toán còn lại chỉ được hỗ trợ cho các nhà cung cấp sản phẩm.

2. Clickbank

Clickbank là một mạng tiếp thị liên kết rất nổi tiếng trên thế giới, hoa hồng sản phẩm trên Clickbank cũng rất cao, có 100% hoa hồng sản phẩm, nghĩa là nếu giá sản phẩm là 50 đô la, nếu bạn tiếp thị thành công bạn cũng sẽ nhận được 50 đô la .

Clickbank chấp nhận thanh toán qua Séc và Payoneer. Bạn nên sử dụng Payoneer để thanh toán dễ dàng và rút tiền nhanh chóng tại Việt Nam.

mạng lưới liên kết clickbank

Danh mục sản phẩm trên Clickbank

Ngưỡng thanh toán tối thiểu của Clickbank chỉ là 10 đô la, bạn có thể thiết lập thanh toán mỗi tuần một lần hoặc hai tuần một lần. Với các tính năng hấp dẫn này, tôi đánh giá cao Clickbank và khuyến khích mọi người tham gia.

3. Cộng sự Amazon

Amazon Affiliate luôn là chương trình tiếp thị liên kết hàng đầu được chia sẻ bởi các nhà tiếp thị liên kết nước ngoài. Nó được mệnh danh là cha đẻ của các chương trình tiếp thị liên kết. Nhưng nó ở nước ngoài, và ở Việt Nam tôi không nghĩ nó là tốt nhất, nó đứng sau 2 Mạng liên kết mà tôi đã nói ở trên vì những lý do sau:

  • Điều khoản của Amazon rất nghiêm ngặt, nếu bạn không may vi phạm lỗi, bạn có thể dễ dàng bị Key khỏi tài khoản của mình.
  • Amazon quy định một khoảng thời gian nhất định, nếu không có doanh số, bạn cũng sẽ bị Key.

Chi nhánh Amazon chấp nhận thanh toán qua Payoneer.

Có những hạn chế nhưng bạn không thể bỏ qua Amazon Affiliate trong danh sách này, đơn giản vì Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới, số lượng người mua hàng trên Amazon rất khủng khiếp, bạn có thể nói rằng chỉ cần bạn là trang web Seo Nếu bạn đứng đầu của Google, bạn nghĩ rằng nó sẽ có doanh số.

Tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua Amazon Affiliate nếu bạn đã tham gia tiếp thị liên kết, nhưng bạn nên chọn đúng thời điểm, chọn một trong hai mạng liên kết ở trên như tôi đã nói để tích lũy kinh nghiệm cho chính mình.

4. Accesstrade

AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Với khoảng 100 chiến dịch và hơn 100.000 nhà tiếp thị liên kết tham gia chương trình khuyến mãi. Đây là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam.

Tham gia tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam cũng là một lựa chọn sáng suốt cho người mới, hiện tại sự cạnh tranh tại thị trường Việt Nam vẫn chưa bằng thị trường quốc tế.

Tham khảo bài viết: AccessTrade là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với AccessTrade.

Các mạng liên kết khác có uy tín không?

Danh sách 3 Mạng liên kết tôi đã đề cập ở trên là do đánh giá và lựa chọn của tôi cho những người bạn mới. Đối với những người mới, tôi chỉ giới thiệu nó vì hai lý do:

  • Bạn là người mới, bạn không nên quá tham lam khi làm nhiều việc cùng một lúc, quá dàn trải khi gặp lỗi sẽ không biết cách giải quyết. Tập trung vào làm từng việc một sẽ dễ dàng hơn.
  • Chọn mạng tiếp thị liên kết luôn và đau đầu, tôi muốn bạn dễ dàng có sự lựa chọn tốt nhất, để tránh lãng phí thời gian.

Trên thực tế, có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết có uy tín, tôi có thể nói thêm một vài điều:

  • Cj
  • Shareasale
  • ImpactRadius

Tuy nhiên, với mỗi mạng tiếp thị liên kết tôi thấy một vấn đề nhỏ mà những người mới không nên tham gia:

  • Với CJ, họ cũng giới hạn thời gian bán hàng giống như Amazon, nhưng về quy mô và phân khúc sản phẩm, CJ không thể so sánh với Amazon.
  • Với Shareasale, họ không chấp nhận các trang web tiếng Việt để tiếp thị. Nếu tiếng Anh thì không sao. Một số người sử dụng Shareasale để thay thế Amazon trong trường hợp Amazon từ chối.
  • Với ImpactRadius, việc tìm kiếm sản phẩm của họ là rất khó khăn và quy mô của Mạng liên kết này không lớn lắm.

Luôn có những vấn đề cho những người mới, nhưng nếu bạn là một người có kinh nghiệm, bạn không nghĩ những vấn đề đó quá lớn. Hy vọng bài viết sẽ giúp người mới chọn Mạng liên kết tốt nhất cho mình.

Để lại cổ phần của bạn trong quá trình lựa chọn Mạng liên kết bên dưới trong phần bình luận. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

☑️ Xem thêm:  Hàng Outlet là gì? Cách chọn hàng Outlet?
Leave A Reply

Your email address will not be published.