9 phần mềm photoshop online thân thiện với người dùng

0

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến nâng cao và không phải tất cả đều miễn phí. Các công cụ hỗ trợ quá phức tạp và mất thời gian để tải xuống trong khi bạn đang cần gấp hoặc không cần thiết để cài đặt trên máy tính của bạn. Đối với bài viết này, Fedu sẽ giới thiệu cho bạn 9 phần mềm photoshop online Đơn giản và dễ sử dụng nhưng chất lượng hình ảnh không thua kém phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

1. Pixlr

Pixlr hiện là một công cụ chỉnh sửa ảnh online phổ biến và đặc biệt hơn là nó miễn phí.

phần mềm photoshop online

Đây là trang web mà bạn có thể chỉnh sửa ảnh ngay trên trang chủ sao cho thỏa đáng nhất, ngoài việc chỉnh sửa, bạn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp mắt hơn. Điểm mạnh trên phần mềm photoshop online nếu không, trong Pixlr bạn không cần phải đăng ký tài khoản có thể chỉnh sửa ảnh của bạn ngay trên trang web này. Cụ thể hơn, phần mềm có thể định dạng hình ảnh đã lưu dưới dạng JPG, PNG, BMP, TIFF, PXD …

Tuy nhiên, điểm yếu của Pixlr Web là nó không thể sử dụng các phím nhanh, do đó, tất cả các hoạt động của bạn phải sử dụng chuột.

2. Lunapic – Phần mềm photoshop online miễn phí

Giao diện của công cụ này không cầu kỳ và khá đơn giản, nhưng điều này không quá quan trọng khi mục đích chính là chỉnh sửa ảnh của bạn. Các tùy chọn trên màn hình rất đơn giản: Chỉnh sửa ảnh, tải lên từ máy tính hoặc mở từ web bằng URL và chọn kích thước. Với trình chỉnh sửa ảnh này, bạn có thể dễ dàng dán hình ảnh, tạo trình chiếu, …. Thuận tiện và dễ dàng.

☑️ Xem thêm:  I'D/YOU'D BETTER - Cấu trúc văn nói - Thắng Phạm

phần mềm photoshop online 1

Với Lunapic, bạn có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu các hoạt động hoặc phải tìm kiếm các tiện ích. Lunapic cũng có khả năng tải ảnh và chia sẻ qua Facebook, Imgur, Twitter hoặc Google +.

3. Photoshop Express

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với phần mềm Photoshop, nhưng không cần thiết phải cài đặt nó trên pc / laptop để sử dụng nó. Adobe đã cung cấp một công cụ chỉnh sửa hình ảnh nhanh tương tự như Photoshop chính thống, mặc dù nó đã được giảm đáng kể, nhưng vẫn có các chức năng được sử dụng phổ biến nhất.

phần mềm photoshop online

Vì đây là một công cụ online, Photoshop Express chỉ chấp nhận hình ảnh JPEG. Nếu bạn thích trình chỉnh sửa ảnh Adobe, đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng.

4. PiZap

PiZap là phần mềm photoshop online Nó miễn phí và có một số đồ họa vui nhộn như phim hoạt hình, hiệu ứng đơn giản, chỉnh sửa nhanh Facebook và Instagram. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, tạo hiệu ứng vui nhộn hơn hoặc chỉnh sửa ảnh yêu thích của bạn.

phần mềm photoshop online 3

Đây là một trang web hoàn toàn miễn phí và rất nhiều công dụng, đây cũng nằm trong top các trang chỉnh sửa ảnh mà bạn không thể bỏ qua.

☑️ Xem thêm:  Off là gì trên facebook? Giải thích một số nghĩa của từ off

5. FotoFlexer – Phần mềm photoshop online chuyên nghiệp

Không sai khi nói FotoFlexer là trang web hoặc trình chỉnh sửa miễn phí và mạnh mẽ nhất, chỉnh sửa ảnh online được nhiều người sử dụng. Nó hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể thích khám phá các tính năng tuyệt vời của nó.

phần mềm photoshop online 4

Thuận tiện hơn là sau khi chỉnh sửa ảnh, bạn có thể Tải trực tiếp lên máy chủ lưu trữ hình ảnh như Picasa, Flickr hoặc Photopucket. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp lên trang Facebook.

6. Pha trộn

Phixr Editor cũng là một trình chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh online miễn phí giống như các trình chỉnh sửa ảnh được đề cập ở trên. Bạn hoàn toàn và kết nối với các mạng xã hội khác nhau như Facebook, Flickr, Photobucket, Picasa, SmugMug để chia sẻ ảnh của bạn.

phần mềm photoshop online

Bạn sẽ thấy rất dễ dàng để sử dụng một số bộ lọc và hiệu ứng với trình chỉnh sửa ảnh này. Các hiệu ứng ánh sáng cũng như màu sắc của Phixr sẽ giúp bạn có được những bức ảnh hài lòng nhất.

7. Trình chỉnh sửa ảnh online – Phần mềm photoshop online tiện dụng

Trang web này là phổ biến vì nó có nhiều lựa chọn thú vị cho bạn. Giao diện phần mềm đơn giản trông khá thân thiện với người dùng. Các công cụ chỉnh sửa được tổ chức có hệ thống nên việc sử dụng trang web để chỉnh sửa ảnh của bạn sẽ không gặp khó khăn.

phần mềm photoshop online

Với tất cả các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, bạn có thể chỉnh sửa hoặc tạo hiệu ứng đặc biệt cho ảnh. Bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân về sản phẩm của bạn.

☑️ Xem thêm:  [Tips] Affiliate – Tiếp thị liên kết là gì?

8. SplashUp

Đây là phần mềm photoshop online từ Edmypic với khả năng chỉnh sửa ảnh online có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa bạn cần, giao diện nâng cao nhưng rất dễ sử dụng.

phần mềm photoshop online 7

Trang web này giống như một phần mềm photoshop thu nhỏ, vì vậy các công cụ được thiết kế trên trang web trông khá giống khi bạn sử dụng phần mềm. Và đây cũng là một lựa chọn mà bạn khó có thể bỏ qua.

9. Phở. Để biên tập online

Thoạt nhìn, người dùng sẽ thấy Pho.to Online Editor rất chuyên nghiệp và khó sử dụng, nhưng nó rất dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa mắt đỏ, điều chỉnh kích thước hình ảnh và cải thiện khuôn mặt.

phần mềm photoshop online 8

Đây là một trang web hoàn toàn miễn phí và rất nhiều công dụng, đây cũng nằm trong top các trang chỉnh sửa ảnh mà bạn không thể bỏ qua.

Trên là 9 phần mềm photoshop online là rất phổ biến, với các chức năng và tiện ích khá tốt. Hy vọng sẽ giúp bạn trong công việc hàng ngày hoặc chơi. Nếu bạn biết một hoặc nhiều trang web, vui lòng để lại tên của bạn trong phần bình luận bên dưới để mọi người tham khảo!

Leave A Reply

Your email address will not be published.