7 tựa game Android hay và hấp dẫn có phí nhưng đang được FREE trong tháng 5/2018

0

2

7 Game Android miễn phí dưới đây là miễn phí trong một thời gian giới hạn. Tuy nhiên, dòng thời gian khuyến mãi không được tiết lộ cụ thể bởi các nhà phát triển. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng chọn Game phù hợp với mình và tải xuống ngay, hoặc tải xuống tất cả.

1. Lính bắn tỉa (Bắn tỉa Hitman)


Hitman Sniper đưa người chơi vào vai điệp viên “47 sát thủ” nổi tiếng trong một chuyến đi ở Cộng hòa Montenegro. Với một loạt các hợp đồng ám sát đầy thách thức, người chơi sẽ phải sử dụng khả năng quan sát của mình để theo dõi từng chuyển động của mục tiêu, để xử lý anh ta gọn gàng và “sạch sẽ” nhất có thể. .

☑️ Xem thêm:  Game đua xe nổi tiếng Forza Street sẽ chính thức có mặt trên Android và iOS vào ngày 5/5

Tải về Sniper (Hitman Sniper) tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên | Dung lượng 27 MB.

2. Chuyến bay Parkour


Parkour Flight là một Game hiện đại với các yếu tố parkour (luyện tập chướng ngại vật, chạy, leo trèo, nhảy, nhảy, lăn, …), trong đó bạn phải nhảy từ độ cao lý tưởng qua các chướng ngại vật khác nhau, cùng với màn trình diễn ngoạn mục.

Tải xuống chuyến bay Parkour tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Phim hoạt hình 2 thành phố


Cartoon City 2 PRO thuộc thể loại game mô phỏng xây dựng, bạn sẽ đóng vai trò thị trưởng để thực hiện các nhiệm vụ xây dựng thành phố để giúp nó phát triển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng nhà cửa, trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất thức ăn, … cho thành phố.

☑️ Xem thêm:  Smartphone chuyên game Red Magic của Nubia chính thức ra mắt, 8GB RAM, chip Snapdragon 835, giá chỉ 399 USD

Tải xuống Cartoon City 2 PRO tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên | Dung lượng 48 MB.

4. Bạn có thể trốn thoát – Fear House PRO

Bạn có thể trốn thoát - Fear House PRO

Đây là một Game giải đố với bầu không khí đáng sợ, hãy cố gắng trốn thoát khỏi nơi này càng nhanh càng tốt. Đồ họa trong game rất đẹp và sống động khiến bạn cảm thấy chân thật đến “rùng rợn”.

Tải về Can You Escape – Fear House PRO tại đây | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên | Dung lượng 42 MB.

5. Cuộc săn tìm kho báu bị mất

Cuộc săn tìm kho báu bị mất

Hunt for the Lost Treasure là một dòng game phiêu lưu giải trí rất thú vị. Chủ yếu là tìm kiếm kho báu, khám phá vịnh hải tặc, những ngôi đền cổ và các công trình của cư dân cổ đại.

Tải về The Hunt for the Lost Treasure tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên | Dung lượng 8.1 MB.

6. Đồng bộ hóa dấu chấm


Dots Sync là một game giải đố hiện đại. Di chuyển Dots (gốm màu xanh và đỏ) trượt theo các hướng khác nhau để mở Key với độ khó tăng dần. Bạn có thể xem video trên để hiểu rõ hơn cách chơi.

☑️ Xem thêm:  Game bắn súng hay – hãy thử trở thành xạ thủ trên điện thoại Android của bạn

Tải xuống Dots Sync tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Hậu duệ: Thung lũng chết
https://www.youtube.com/watch?v=hXhUh37hST0
Descent: Death Valley sở hữu đồ họa Unity3D để mang lại trải nghiệm game ấn tượng nhất. Bạn sẽ đắm chìm trong một câu chuyện bí ẩn, xuyên qua những khu rừng, sa mạc, hang động, thế giới bên kia của Akat, Châu Âu, … Và chỉ có sức mạnh và trí thông minh của bạn sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. vừa nguy hiểm.

Tải xuống Descent: Death Valley tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên | Dung lượng 81 MB.

(Sưu tầm Internet)

Leave A Reply

Your email address will not be published.