7 mẹo sử dụng Viber cho máy tính như Pro

0

Viber là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí cho máy tính và điện thoại được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.. Với các tính năng tiện lợi, giao diện đẹp mắt và biểu tượng cảm xúc phong phú, Viber ngày càng trở nên phổ biến.

Cho dù bạn là người mới sử dụng Viber hay đã sử dụng nền tảng này một thời gian, bạn có thể nâng cao trải nghiệm ứng dụng của mình hiệu quả hơn với 7 thủ thuật như bài viết giới thiệu dưới đây.

1. Thêm ai đó vào danh sách yêu thích

Thêm ai đó vào danh sách yêu thích

Có thể bạn đang trò chuyện với nhiều người cùng một lúc, nhưng chỉ có một số tùy chọn mà bạn thực sự cần và muốn là nhanh chóng và dễ sử dụng. Cho dù bạn là đồng nghiệp, bạn bè hay người thân, việc chọn đầu những người hoặc nhóm bạn muốn truy cập nhanh và thêm họ vào danh sách yêu thích của bạn thật dễ dàng. Bạn thêm ai đó vào danh sách bằng cách vào hồ sơ hoặc trò chuyện nhóm và đặt dấu sao dưới hình ảnh của người đó hoặc nhóm. Bạn cũng có thể kéo người hoặc nhóm bạn muốn thêm vào vị trí hàng đầu để thêm họ vào danh sách yêu thích.

☑️ Xem thêm:  Cách thêm câu trích dẫn yêu thích trên Facebook

2. Biến cuộc trò chuyện cá nhân thành cuộc trò chuyện nhóm ngay lập tức

Chuyển ngay cuộc trò chuyện cá nhân thành cuộc trò chuyện nhóm

Bạn kéo bất kỳ liên hệ nào vào tiêu đề của một cuộc trò chuyện mà bạn đã có và tạo một nhóm. Chỉ cần thêm những người bạn muốn vào nhóm bằng cách kéo danh bạ của họ vào tiêu đề trò chuyện nhóm.

3. Chia sẻ một số liên lạc với một số liên lạc khác

Chia sẻ một liên hệ với một liên hệ khác

Với Viber, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ thông tin của một người trong danh bạ một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ cần kéo liên hệ bạn muốn gửi vào cuộc trò chuyện trực tiếp hoặc trong cuộc trò chuyện nhóm.

4. Chia sẻ File lên đến 200 MB

Chia sẻ File lên đến 200 MB

Chia sẻ File trực tiếp trong cuộc trò chuyện bằng ứng dụng gọi điện video rất hữu ích, đặc biệt khi bạn muốn mọi người trong cuộc trò chuyện của mình truy cập nhanh và dễ dàng vào một số File nhất định. Viber cho PC cho phép bạn gửi hầu hết mọi loại File có dung lượng lên đến 200 MB, có nghĩa là bây giờ bạn có thể gửi cho người nhận toàn bộ File. Chỉ cần kéo File hoặc các File bạn muốn chia sẻ vào cuộc trò chuyện với người hoặc nhóm bạn đang nói chuyện.

☑️ Xem thêm:  Cách đổi tên Facebook thành một chữ

5. Chia sẻ ảnh nhanh hơn bằng cách kéo và thả

Chia sẻ ảnh nhanh hơn bằng cách kéo và thả

Tương tự như kéo bằng File, bạn cũng có thể gửi ảnh bằng tính năng kéo và thả của Viber. Bạn thậm chí có thể kiểm soát chất lượng của các File bạn gửi bằng cách chọn kích thước không nén ban đầu của chúng (tối đa 200 MB) hoặc gửi chúng ở kích thước nén thông thường.

6. Tránh những khoảnh khắc khó xử hoặc xóa tin nhắn trước khi mọi người nhìn thấy chúng

Chia sẻ ảnh nhanh hơn bằng cách kéo và thả

Đôi khi hoặc rất thường xuyên bạn gửi một tin nhắn và ngay sau đó bạn cảm thấy tiếc nuối nhưng mọi thứ đã xong, đó là lý do tại sao bạn biết cách sử dụng tính năng xóa tin nhắn trên Viber là rất quan trọng. Chọn tin nhắn bạn muốn xóa cho mọi người trong cuộc trò chuyện nhóm hoặc chỉ cho chính bạn, sau đó:

  • Trên iPhone: Nhấn giữ tin nhắn, chọn Xóa bỏ và sau đó Xóa cho mọi người.
  • Trên Android: Nhấn giữ tin nhắn và chọn Xóa cho mọi người.
  • Trên Viber cho máy tính: Nhấp chuột phải vào tin nhắn và chọn Xóa cho mọi người.

7. Gửi trả lời nhanh

Gửi trả lời nhanh

Chung ta cung nhau đi ăn trưa?“,”Đi uống cà phê“,”Bạn muốn xem bộ phim tối nay?“, những câu hỏi như thế này không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm câu trả lời. Thay vì bỏ dở cuộc trò chuyện mà bạn phải đầu tư thời gian và sức lực để suy nghĩ về nội dung sẽ gửi. Để trả lời, bạn có thể gửi ngay tin nhắn trả lời nhanh trong khi vẫn chứa nội dung bạn cần Tính năng mới nhất trên Viber cho PC cho phép bạn gửi trả lời nhanh mà không cần phải rời khỏi cuộc trò chuyện hiện tại. Để thực hiện việc đó, hãy di chuột qua một cuộc trò chuyện hoặc trò chuyện nhóm mà bạn muốn gửi trả lời nhanh, sau đó chọn một trong số 5 biểu tượng cảm xúc có sẵn (hôn, cười, thích, không thích hoặc nhìn sang trái) và tiếp tục tiếp tục cuộc trò chuyện hiện tại của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách bật người theo dõi trên Facebook

Trên đây là 7 mẹo sử dụng Viber mà bạn nên biết. Bây giờ bạn đã hoàn thành Key học về các mẹo hữu ích để tận dụng tối đa Viber cho trải nghiệm máy tính của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.