7 game giải đố “cân não” cho game thủ thích thử thách (Android & iOS)

0

Thể loại game giải đố luôn rất nổi tiếng, bởi vì nội dung đầy thông minh và những thử thách liên tục. Trong bài viết sẽ có 7 cái tên hứa hẹn mang đến cho người dùng Android và iOS những khoảnh khắc thú vị nhất.

1. Agar.io

Agar.io

Trong Agar.io, bạn sẽ chiến đấu với các game thủ khác, nuốt chửng các tế bào nhỏ để dần dần lớn lên và tránh đường đi của những con lớn hơn bị … ăn thịt. Tuy nhiên, kích thước càng lớn, bạn sẽ di chuyển càng chậm. Do đó, việc săn đuổi con mồi nhỏ hơn trở nên vô cùng khó khăn.

☑️ Xem thêm:  Tổng hợp mã hay game đế chế Age of Empires

2. Cắt loạt Game Rope

Cắt dây hoặc Om Nom ăn kẹo. Trong Game, bạn phải tìm mọi cách cắt dây để kẹo ngọt rơi vào miệng Om Nom. Bên cạnh đó, bạn cần tránh một số chướng ngại vật, thu thập các ngôi sao vàng và tìm cách để Om Nom không bị đói.

3. Mekorama

Trong Game, bạn phải cố gắng đưa con robot nhỏ tên B đến điểm được đánh dấu màu đỏ để vượt qua cấp độ. Mọi thứ trong Mekorama đều tương tác, người chơi có thể xoay các viên gạch cũng như phóng to để xem chi tiết.

☑️ Xem thêm:  Mẹo hay bắn bách phát bách trúng trong game FPS như: PUBG mobile, CF Legend,…

4. 2048

 2048

2048 là một Game giải đố số học cổ điển, rất vui nhộn và gây nghiện. Bạn chơi với những con số và tạo ra ô 2048.

5. Lăn bóng: trượt câu đố 2

Trong Game này, bạn phải sắp xếp các mảnh hình vuông để tạo một đường đi qua để quả bóng có thể lăn về đích.

6. Hai chấm

Trong Two Dots, bạn có nhiệm vụ kết nối hai hoặc nhiều chấm cùng màu theo hàng dọc hoặc ngang để làm cho chúng biến mất, nhưng nó không được phép vượt qua. Ở mỗi cấp độ, số lượng chấm màu sẽ thay đổi và xuất hiện từ trên cùng của màn hình.

☑️ Xem thêm:  Cấu hình nào để chơi game PUBG mượt mà trên máy tính PC

7. Cá

Game là một thể loại giải đố rất thú vị, trong đó những chú cá đáng yêu sẽ phiêu lưu trong bể và sẽ phải học cách sống trong mỗi môi trường mới. Gặp gỡ những người bạn mới, tạo ra những ngôi nhà ấm cúng cho cá, cho chúng ăn, chơi với chúng và xem cách chúng tương tác với nhau.

(Sưu tầm Internet)

Leave A Reply

Your email address will not be published.