Chia sẻ kiến thức

7 game Android hay chọn lọc hay tháng 9 tải về ngay

0

Trong bài viết là 7 game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ càng. Không chỉ hấp dẫn về mặt nội dung, chất lượng về đồ họa mà tất cả đều được phát hành miễn phí cho game thủ di động tải về.

Nếu game không được hỗ trợ tại Việt Nam, bạn có thể đổi IP sang quốc gia khác để tải. Xem cách chuyển vùng tại đây.

1. Harbingers – Last Survival

Harbingers – Last Survival là game nhập vai tiêu diệt thây ma, bảo vệ nền văn minh và thay đổi vận mệnh. Xây dựng Bang hội, nhận lợi ích miễn phí mỗi ngày, và hoàn thành nhiệm vụ Bang hội với các thành viên Bang hội cũng sẽ nhận được nhiều chiến lợi phẩm khác.

Tải Harbingers – Last Survival tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. Nhiệm vụ Cosmos

Cosmos Quest tương tự như các Game chiến lược clicker. Ban đầu, người chơi chạm vào màn hình để lấy năng lượng, sau đó bạn có thể chuyển chúng thành lửa để nhân loại sử dụng.

Tải Cosmos Quest tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm: Mặc dù iOS 13 chưa được phát hành nhưng lỗ hổng bảo mật đã xuất hiện để vượt qua màn hình Key

3. Mythgard

Mythgard là một Game thẻ bài, nơi bạn sẽ sử dụng phép thuật, tay sai, bùa phép và đồ tạo tác để đánh bại đối thủ của mình. Mỗi nước đi có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại. Bộ bài của người chơi sẽ không bị giới hạn trong một lớp hay phe phái, mở ra một thế giới vô tận.

Tải Mythgard tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac

Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac là game nhập vai có lối chơi đơn giản nhưng đồ họa nổi bật. Hệ thống chiến đấu trong game được thực hiện theo phong cách hành động đánh theo lượt, nơi bạn có thể thực hiện các chiêu thức theo ý muốn.

Tải Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riven bất ngờ được tăng sức mạnh trong bản 9.19 và hứa hẹn sẽ trở thành một cú hit tại CKTG 2019

5. Vực thẳm vô tận

Trong Endless Abyss, bạn sẽ nhập vai vào một hiệp sĩ trong thế giới giả tưởng trên hành trình thực hiện sứ mệnh cao cả. Theo đó, bạn sẽ phải đánh bại quái vật, thu thập kho báu, hiện vật và sử dụng bình thuốc thần để có thể tiếp tục khám phá con đường phía trước mà không lo bị dừng lại.

Tải về Endless Abyss tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

6. Đập sâu

Smash Deep có lối chơi đơn giản nhưng khá gây nghiện. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển quả bóng ném trúng chiếc ô tô sáng để dọn toàn bộ hàng khối. Hoàn thành các thử thách, mở Key thêm nhiều nhân vật vui nhộn và dễ thương.

Tải Smash Deep tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Xem thêm: Chrome 77 vừa được phát hành với nhiều tính năng mới và tăng cường bảo mật

7. Hợp nhất Ma thuật!

Hợp nhất trứng để nở ra những sinh vật huyền bí, sau đó tiến hóa chúng để khám phá những sinh vật mạnh mẽ hơn. Gặp gỡ và giải quyết các cấp độ câu đố đầy thử thách: kết hợp các vật phẩm để giành chiến thắng, sau đó mang phần thưởng về Khu vườn của bạn để thu thập và phát triển.

Tải xuống Merge Magic! đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Bạn đã trải nghiệm bao nhiêu game Android trong bài và đánh giá thế nào về chúng?

Leave a comment