6 từ nối trong tiếng Anh cực thông dụng [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #35]

0

however là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://socialmediablogster.com/ chuyên chia sẻ các kiến thức, khóa học đặc biệt là cách rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp rất khó khăn, tuy nhiên tại đây bạn có tất cả. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn 6 từ nối trong tiếng Anh cực thông dụng [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #35] . Cùng theo dõi tại video bên dưới và chia sẻ để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé:

Học thêm từ vựng chủ đề khác có hình ảnh minh họa kèm phát âm chuẩn tại đây:
tiếng Anh đơn giản và dễ hiều cùng Elight với với playlist tiếng Anh. Xem ngay tại đây tại đây:nn1. Lộ trình học tiếng Anh người mới bắt đầu và mất gốc:
Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ:
Ngữ pháp cơ bản cho người mới bắt đầu và mất gốc:
Tiếng Anhh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu:
Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề thông dụng:
Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp:
ngày xem 3-5 video học tiếng anh của Elight, kết hợp với khóa học tiếng Anh toàn diện của Elight, tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng.nnn— Subscribe để nhận thông báo video mới —nnĐể không bỏ lỡ các video bài học thú vị, subscribe Elight ngay tại link này nhé:
6 từ nối tiếng Anh cực thông dụng [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #35]n
danh lại các từ nối tiếng Anh đã học được trong video này bạn nhé!n1. AndnAnd có nghĩa là và, được dùng để nối A và B với nhau, các bạn lưu ý là A và B ở đây đều phải cùng loại nhé.nVí dụ: She is smart and beautiful.nn2. WhennWhen có nghĩa là “khi”, nếu học thì, đặc biệt là thì quá khứ tiếp diễn, từ này sẽ có một vài qui tắc nhất định, tuy nhiên trong bài học ngày hôm nay, các bạn chỉ cần nhớ nghĩa của when là khi là được rồi.nVí dụ: When my father came in, I was playing with a pink pig.nn3. Although/Despiten2 từ nối này cùng mang nghĩa là “mặc dù”, tuy nhiên sẽ có sự khác nhau về cách dùng.nDespite + NounnAlthough + S + VnVí dụ: nAlthough it rains, I go to school.nDespite the rain, I go to school.nn4. ButnBUT có nghĩa là nhưng, từ này thường dùng để diễn tả sự trái ngược giữa 2 câu , A thế này NHƯNG B thế kia.nVÍ dụ: I usually wake up at 6, but, yesterday, I woke up at 5.30.nn5. ThennTHEN nghĩa là sau đó, từ này sẽ rất hữu ích khi bạn đang phải nói về một qui trình nào đó. Điển hình như khi phải chỉ đường sẽ dùng rất nhiềunVí dụ: I woke up at 5.30, then I brushed teeth.nn6. BecausenBecause, có nghĩa là vì, được dùng để chỉ nguyên nhân.nVí dụ: I don’t go to school because it rain.nnTrong tiếng Anh còn rất nhiều từ nối khác nữa, hãy cùng đón xem các video tiếp theo của Elight English nhé! Chúc các bạn học vui vẻ!n————nn— Kết nối với Elight —nnYoutube ELight – Vip members Group:

☑️ Xem thêm:  TIẾNG VIỆT LỚP 2: TUẦN 20 - TẬP ĐỌC: ÔNG MẠNH THẮNG THẦN GIÓ | LET'S GO

cộng đồng tiếng Anh:
#tienganh #tienganhgiaotiep #tienganhcobann#tuvungtienganhtheochude
tags:
từ nối tiếng anh, các từ nối, tu noi tieng anh, các từ nối câu trong tiếng anh, từ nối câu trong tiếng anh, những từ nối trong tiếng anh, từ nối câu tiếng an…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề 6 từ nối trong tiếng Anh cực thông dụng [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #35]. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.