6 điểm vượt trội của Facebook Dating so với Tinder

0

Facebook Dating mới chính thức vào Việt Nam được 1 tuần nhưng sức ảnh hưởng của nó đối với người dùng là quá lớn. Facebook Dating ra đời với mong muốn kết hôn với những người dùng Facebook độc thân và tìm thấy một nửa thực sự thông qua trò chuyện.

Tải xuống Facebook cho iOS Tải xuống Facebook cho Android

Sự hiện diện của Facebook Dating thực chất là một đòn chí mạng của Facebook trên Tinder. Từ trước đến nay trong lĩnh vực chat hẹn hò Tinder vẫn được coi là số 1 với mức độ riêng tư và bảo mật cao. Tuy nhiên, Facebook Dating thực sự đã đáp ứng được tất cả những điều này, ngay cả tính năng nhỏ Secret Crush của Facebook Dating cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới đây là những ưu điểm của Facebook Dating over Tinder sẽ khiến bạn muốn sử dụng Facebook Dating ngay lập tức.

Tải xuống Tinder cho iOS Tải xuống Tinder cho Android

Cách và thao tác chọn ngày của bạn

Lựa chọn của bạn không vội vàng trên Facebook Hẹn hò
Lựa chọn của bạn không vội vàng trên Facebook Hẹn hò

Tinder: Thao tác vuốt đã trở thành huyền thoại nhưng nó cũng dễ khiến người dùng nhầm lẫn.

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng tính năng kết bạn mới trên Facebook

Hẹn hò trên Facebook: Các thao tác chạm bình thường của bộ chọn sẽ không bị bỏ lỡ. Đồng thời, hành động này cũng được coi là dứt khoát nên ít nhiều sẽ khiến người dùng phải suy nghĩ kỹ hơn trước khi lựa chọn mối quan hệ trên mạng.

Yêu thầm

Tính năng Secret Crush trong danh sách bạn bè
Tính năng Secret Crush trong danh sách bạn bè

Tinder: Tinder hiện không có thêm tính năng nào, chúng ta chỉ cần vuốt và vuốt để chọn ngày cho bạn.

Hẹn hò trên Facebook: Tính năng Secret Crush tuy ra đời sau nhưng lại đang nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Facebook Dating biết rằng bạn có thể đang thầm thương trộm nhớ một ai đó, chứ không phải cô đơn nên Secret Crush sẽ giúp bạn tỏ tình với người mình thích trước khi quyết định chọn người mới do Facebook cầu hôn. Chúng ta có thể chọn 9 người trong danh sách bạn bè để tìm một người phù hợp thay vì phải tìm ngay đối tượng mới.

Đặt câu hỏi và lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố

Lựa chọn thông qua các nhóm và hiệp hội
Lựa chọn thông qua các nhóm và hiệp hội

Tinder: Chỉ hiển thị thông tin cơ bản và một vài hình ảnh cá nhân của người dùng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn chuyển tiền trực tiếp trên Zalo

Hẹn hò trên Facebook: Phần câu hỏi khi đăng ký Facebook Dating cũng phần nào giúp bạn hiểu được ai đó. Đặc biệt, Facebook Dating còn chọn lọc thông qua các Nhóm, Sự kiện mà từng tham gia để đánh giá mức độ phù hợp của người dùng. Do đó, khả năng những người được đề xuất gặp nhau sẽ cao hơn rất nhiều.

Có một danh sách những người quan tâm đến bạn

Danh sách những người quan tâm
Danh sách những người quan tâm

Tinder: 2 người phải “khớp” 2 bên mới quen nhau.

Hẹn hò trên Facebook: Facebook Dating có một danh sách những người đã chọn mình trong danh sách gợi ý hẹn hò của họ để có được sự lựa chọn thay vì phải vào một cộng đồng lớn để chờ phản hồi.

Nhắn tin miễn phí cho nhau

Nhắn tin ngay cả khi bạn không phải là bạn bè
Nhắn tin ngay cả khi bạn không phải là bạn bè

Tinder: Nếu bạn muốn tiếp cận qua tin nhắn văn bản, bạn vẫn phải “khớp” nhau.

Hẹn hò trên Facebook: Mọi người có thể thoải mái nhắn tin cho nhau khi chưa chọn được nhau, điều này sẽ giúp chúng ta hiểu nhau hơn trước khi quyết định xích lại gần nhau. Facebook Dating sẽ yêu cầu nhắn tin dựa trên hình ảnh hoặc câu hỏi / câu trả lời có sẵn từ người kia để Start cuộc trò chuyện. Đặc biệt, cửa sổ nhắn tin của Facebook Dating hoàn toàn độc lập với Facebook Messenger, chỉ cho phép người dùng trò chuyện bằng văn bản mà không gửi ảnh, video hay bất cứ thứ gì khác.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn làm chứng minh thư nhân dân (CMT) trên Zalo

Chụp màn hình

Không chụp ảnh màn hình khi sử dụng Facebook Dating trên Android
Không chụp ảnh màn hình khi sử dụng Facebook Dating trên Android

Tinder: Chụp ảnh màn hình và quay video thoải mái.

Hẹn hò trên Facebook: Không cho phép hành động này khi bạn đang sử dụng thiết bị Android. Điều này rất quan trọng vì chúng tôi không phải lo lắng về bất kỳ thông tin nào bị lan truyền ra ngoài. Tuy đây chỉ là tương đối nhưng cũng được đánh giá cao bởi yếu tố bảo vệ người dùng được Facebook quan tâm.

Trên đây là 6 điểm nổi bật vượt trội của Facebook Dating so với ứng dụng hẹn hò Tinder. Hi vọng Facebook Dating sẽ nhanh chóng kết nối những người độc thân để tìm được người phù hợp với mình.

Bạn có thể quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.