6 cách gửi ảnh Tết 2020 chất lượng cao cho bạn bè

0

Làm thế nào để gửi ảnh HD, gửi ảnh chất lượng cao? Tại sao ảnh bị hỏng pixel sau khi chia sẻ chúng với bạn bè? Là câu hỏi nhiều người cần tìm câu trả lời. Có rất nhiều cách để gửi ảnh mà vẫn giữ được chất lượng, mời bạn tham khảo 6 thủ thuật dưới đây:

Facebook Messenger mới cho phép người dùng chọn chất lượng ảnh trước khi gửi. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần mở một cuộc trò chuyện bất kỳ, bấm vào Biểu tượng Chia sẻ hình ảnh và chọn ảnh bạn muốn gửi. Tiếp theo, bấm vào ảnh sẽ hiện ra Biểu tượng HDbạn chỉ cần nhấp vào nó.

Giao diện trò chuyện Facebook MessengerChọn một hình ảnhGửi hình ảnh HD

Tại đây, bạn có thể chọn chất lượng ảnh: Nhỏ, trung gian hoặc lớn. Sau đó nhấp vào Để gửi để gửi hình ảnh.

Chọn độ phân giải ảnhGửi hình ảnh HD

Bạn có thể chia sẻ những bức ảnh sắc nét thông qua Zalo, việc gửi ảnh HD khá đơn giản, chỉ cần bấm vào + ký hiệu ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Một lát sau, vuốt màn hình lên trên để hiển thị nhiều ảnh hơn, sau đó chọn ảnh bạn muốn gửi và đánh dấu hộp HD ở góc dưới cùng bên trái của màn hình là xong.

☑️ Xem thêm:  Discord là gì và mọi điều bạn cần biết

Gửi ảnh qua ZaloVuốt lên trên để hiển thị tất cả ảnhChọn ảnh gửi qua Zalo

Một cách phổ biến khác để gửi nhiều ảnh chất lượng cao là sử dụng Google Drive. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào Google Drive, tải ảnh muốn gửi lên. Một lát sau, click chuột phải trên bức ảnh đó, hãy chọn Nhận liên kết có thể chia sẻ Để lấy liên kết trực tiếp của bức ảnh, sau đó gửi nó cho bạn bè của bạn.

Google Drive

4. Email

Khi đính kèm ảnh vào email, chất lượng sẽ không bị giảm sút đôi chút, người nhận vẫn nhận được ảnh căng. Tuy nhiên, nó bị giới hạn trong khoảng 20-25 MB tùy thuộc vào ứng dụng thư. Cách này không thể gửi nhiều hình ảnh cùng một lúc.

☑️ Xem thêm:  Cách đổi hình nền cuộc trò chuyện trên Zalo

Gửi qua File đính kèm thư

5. NFC (Android)

Với các thiết bị Android hỗ trợ NFC, bạn có thể tận dụng chức năng này để gửi ảnh chất lượng cao. Đầu tiên, hãy kích hoạt NFC giữa cả hai máy muốn gửi và nhận. Sau đó, truy cập thư viện ảnh của bạn, chọn ảnh bạn muốn gửi, sau đó chạm 2 máy vào nhau để hệ thống truyền hình ảnh từ camera này sang camera khác với tốc độ cực nhanh.

Gửi qua NFC

6. Airdrop (iOS)

Trên thiết bị iOS, bạn có thể gửi ảnh qua AirDrop để giữ chất lượng của ảnh. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần bật AirDrop của thiết bị và thiết bị muốn chia sẻ. Sau đó, chọn ảnh muốn gửi, nhấn vào biểu tượng để gửi qua Airdrop. Tuy nhiên, chỉ các thiết bị của Apple mới có thể gửi cho nhau.

☑️ Xem thêm:  Cách liên kết tài khoản Facebook với Viber trên điện thoại

Bật AirdropGửi ảnh qua Airdrop

Vì vậy, bây giờ bạn có thể chia sẻ với bạn bè của bạn những bức ảnh căng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Khá đơn giản phải không?

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.