5 ứng dụng cung cấp hình nền HD đẹp lung linh cho Android 2019

0

Với các thiết bị Android, đôi khi bạn muốn tùy chỉnh giao diện để làm mới điện thoại của mình, nhưng có một cách đơn giản để làm cho điện thoại thông minh của bạn trông mới và đẹp chỉ bằng cách thay đổi hình nền điện thoại. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng để thay đổi hình nền điện thoại vô cùng đẹp mắt.

1. AMMED mnml

hình minh họa

Ưu điểm của ứng dụng là cung cấp hình nền OLED rất đẹp, đặc biệt là màu đen. Đặc biệt, ứng dụng mnml AMOLED mã nguồn mở bao gồm kho lưu trữ hình nền “đám mây” do cộng đồng dành riêng cho màn hình AMOLED.

☑️ Xem thêm:  Thay đổi hình nền cho google Chrome

Tải về AMOLED mnml tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

2. Wallpaperscraft 4K

hình minh họa

Đây là một trong những ứng dụng hình nền 4K và UHD tốt nhất. Nó có một bộ sưu tập hơn 80.000 hình nền được sắp xếp theo các danh mục khác nhau. Ứng dụng cũng sử dụng kích thước hiển thị của thiết bị để tự động khớp với hình nền và độ phân giải màn hình.

Tải xuống Wallpaperscraft 4K tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Hình nền HD

hình minh họa

Ứng dụng tự hào có một kho hình nền phong phú và được tổ chức thành 30 danh mục. Hình nền HD được thiết kế theo phong cách Thiết kế Vật liệu trên Android mới cung cấp giao diện trực quan và dễ sử dụng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn tải Driver “chính hãng” cho máy tính từ website nhà sản xuất

Tải hình nền HD tại đây | Hỗ trợ Android tùy theo điện thoại.

4. Kappboom

hình minh họa

Đây là một ứng dụng chạy lâu trong cửa hàng, vì vậy nó có một bộ sưu tập hình nền khổng lồ với tới 200.000 hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ các tính năng Android Wear, chức năng tìm kiếm phong phú với các thẻ, mục yêu thích, hỗ trợ mạng xã hội, hình nền sống và có thể đặt hình nền trong ứng dụng.

Tải xuống Kappboom tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Hình nền sống Muzei

hình minh họa

Muzei Live Wallpaper là một ứng dụng thay đổi hình nền tự động với dữ liệu được cập nhật mỗi ngày. Đây là một kho lưu trữ các hình nền là tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Các tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ thiên tài luôn chứa đựng vẻ đẹp rất hấp dẫn kèm theo những bài học lịch sử.

☑️ Xem thêm:  Nguyên nhân và cách sửa lỗi Error code: 0x80070057 trên Windows

Tải hình nền Muzei Live tại đây | Hỗ trợ Android tùy theo điện thoại.

Leave A Reply

Your email address will not be published.