5 Theme WordPress tốt nhất để kiếm tiền với Google Adsense

0

Kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo trên blog là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền. Và Google Adsense là lựa chọn phổ biến nhất khi chọn mạng quảng cáo để tham gia.

Tôi muốn lấy Google Adsense làm tiêu chuẩn. Nếu không được Google Adsense chấp nhận, bạn vẫn có thể sử dụng các chủ đề mà tôi đã đề cập trong bài viết để đăng quảng cáo của các mạng khác. Bởi vì về cơ bản tất cả các mạng quảng cáo đều giống nhau về cách chúng hoạt động.

Đọc thêm: Hướng dẫn kiếm tiền với Google Adsense.

Không phải tự nhiên mà mỗi lĩnh vực có chủ đề cụ thể riêng phù hợp với từng loại. Ví dụ: giao diện cho blog cá nhân, giao diện báo chí, giao diện cho các trang web giáo dục …

Vậy tại sao nên sử dụng Theme WordPress dành riêng cho Google Adsense. Có một số lý do như sau:

Tại sao bạn cần sử dụng Theme WordPress cụ thể cho Google Adsense?

Dễ dàng chèn quảng cáo mà không cần cài đặt Plugin.

Đối với Adsense Themes, tất cả các vị trí quảng cáo đã được chúng tính toán theo cách phù hợp nhất và cung cấp cho bạn các phần để đặt chúng. Điều duy nhất bạn cần làm là tìm quảng cáo phù hợp cho từng nơi để đặt chúng.

Ví dụ: những nơi đặt quảng cáo 728 × 90, bạn nên chọn quảng cáo có kích thước phù hợp, bạn không thể đặt quảng cáo 320 × 320 ở vị trí 728 × 90.

Đối với các chủ đề WordPress không dành cho quảng cáo, các vị trí này sẽ không khả dụng và để chèn quảng cáo, bạn sẽ phải cài đặt chủ đề Plugin Adense WordPress.

Vị trí quảng cáo được tính toán trước.

Vị trí quảng cáo rất quan trọng, nếu bạn đặt quảng cáo trên một chủ đề không cụ thể để chèn quảng cáo thì có thể bạn sẽ tạo ra một số lỗi. Sai lầm lớn nhất mà bạn có thể sẽ mắc phải là quảng cáo bao trùm nội dung bài viết.

Vị trí quảng cáo không được ảnh hưởng đến nội dung của bài viết, gây khó chịu cho độc giả. Độc giả có thể không quay lại trang web của bạn. Kể từ đó, doanh số sụt giảm.

Chủ đề để chèn quảng cáo giúp bạn không phải lo lắng về những lỗi này. Mỗi vị trí được tính toán trước.

Giao diện bắt mắt phù hợp với nhiều loại quảng cáo.

Tôi đã từng nói rằng quảng cáo Google Adsense có thể giúp cải thiện blog của bạn. Nếu một giao diện đẹp hài hòa với quảng cáo, thì quảng cáo sẽ trông rất tự nhiên. Vào thời điểm đó, quảng cáo không chỉ là một quảng cáo mà nó dường như là một mảnh hoàn hảo cho blog của bạn.

Một điểm khác là giao diện đẹp và bắt mắt cũng giúp bạn dễ dàng được Google Adsense chấp nhận để bạn tham gia. Có một điều kiện không chính thức mà hầu hết các blogger chuyên nghiệp đều biết.

5 Chủ đề WordPress để đặt quảng cáo Google Adsense.

Tôi chia sẻ với bạn 5 chủ đề WordPress đẹp và phù hợp với những người kiếm tiền bằng quảng cáo trên trang web. Một số giao diện tôi đã sử dụng cho các trang web của tôi.

Báo chí

Báo được phát triển bởi tagDiv. Đây là chủ đề báo chí WordPress bán chạy nhất từ ​​trước đến nay. Theo kinh nghiệm của tôi, đây là chủ đề hoàn hảo cho một trang web tin tức.

Báo tích hợp đầy đủ mọi thứ cần thiết cho một trang web trong đó. Với trang web cơ bản, bạn gần như không cần phải cài đặt bất kỳ plugin nào khác.

Báo hỗ trợ quảng cáo hiển thị Google Adsense trên thiết bị di động. Có thể bạn không biết ở trạng thái mặc định, một số quảng cáo Google Adsense hiển thị trên thiết bị di động rất tệ. Báo giúp bạn khắc phục điểm này.

Điểm mạnh và cũng là điểm yếu của Báo chủ đề là nó tích hợp quá nhiều thứ. Đối với người dùng lần đầu tiên của Chủ đề, thật khó để sử dụng tất cả các tính năng của Báo. Khi sử dụng nó nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu, bạn sẽ không thất vọng khi sở hữu nó.

Xem bản demo

Redmag

Redmag không phải là một chủ đề bán chạy nhất, nhưng tôi thực sự thích chủ đề của chủ đề này. Giao diện trông khá mở, sạch sẽ và trông hiện đại.

Giống như các chủ đề báo chí tin tức khác, Google Adsense cũng có hỗ trợ hiển thị tuyệt vời trên Redmag. Không cần quá nhiều từ để nói về Chủ đề này, tôi chỉ đơn giản thấy nó đẹp và giá cả hợp lý.

Xem bản demo

Admania

Admania là một mẫu giao diện được tạo cho các nhà quảng cáo và tiếp thị liên kết. Nếu bạn có liên quan đến một trong hai điều này, thì bạn nên thử sử dụng giao diện Admania.

Admania cũng không phải là một chủ đề bán chạy nhất. Nhưng nó được đánh giá cao, 5 sao tuyệt đối. Điều này là không dễ dàng để có được. Có thể thấy rằng bất cứ ai đã sử dụng chủ đề này đều hài lòng vì nó đáp ứng các yêu cầu.

Xem bản demo

Bản tin

Newsmag là Chủ đề được phát triển bởi Themeforest. Đây là mẫu cho các trang web tin tức. Bạn biết đấy, không có trang web tin tức mà không có quảng cáo.

Các chủ đề trên Themeforest là nhiều hơn về các tính năng và tính linh hoạt.

Newsmag là một giao diện như vậy. Không có quá nhiều tính năng dư thừa. Nó chỉ là một giao diện được sinh ra để phục vụ cho các trang web kiếm tiền với Google Adsense vì vậy nó chỉ được tối ưu hóa cho mục đích đó.

Xem bản demo

Jarida

Tôi sẽ không nói nhiều về chủ đề này. Nó cũng đơn giản là một Theme được phát triển bởi Themeforest. Nó có những đặc điểm mà tôi cũng đã đề cập ở trên.

Nói một cách đơn giản, đây cũng là một chủ đề đáng để xem xét nếu bạn muốn tìm một chủ đề phù hợp để chơi Google Adsense. Giao diện đẹp và nhẹ nhàng và hỗ trợ tốt cho hiển thị quảng cáo.

Xem bản demo

Phần kết

Trên đây là chia sẻ của tôi về 5 giao diện tốt nhất nếu bạn muốn kiếm tiền với Google Adsense. Tất nhiên nó phải trả tiền. Đây đều là những chủ đề được đánh giá cao.

Với các chủ đề phổ biến, điển hình là Báo, không khó để thấy giao diện này được bán rẻ hoặc chia sẻ online miễn phí. Nhưng tôi khuyên bạn không nên tải về từ các nguồn này. Lý do được đọc trong bài viết dưới đây:

Bạn có nên tải xuống WordPress Premium Theme được chia sẻ miễn phí không?

Nếu bạn không có đủ tiền hoặc muốn cắt giảm chi phí, bạn nên sử dụng cửa hàng chủ đề WordPress miễn phí. Các chủ đề này không đẹp lắm và không hỗ trợ quảng cáo hiển thị tối ưu. Muốn cứu nó phải chấp nhận rồi.

Giao diện nào bạn đang sử dụng để kiếm tiền với Google Adsense? Bạn sẽ đánh giá nó như thế nào? Rất mong được chia sẻ của bạn. Nếu có thể, hãy chia sẻ các chủ đề mà bạn cảm thấy tốt nhất cho Google Adsense mà bạn biết.

Và đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích.

☑️ Xem thêm:  Làm thế nào khởi động máy ảo VMWARE cùng máy thật windows?

Leave A Reply

Your email address will not be published.