5 phần mềm thiết kế áo thun đơn giản cho người không chuyên

0

Với xu hướng thời trang ngày càng phát triển, áo phông mới phải đẹp hơn và sống động hơn. Do đó cần có phần mềm để hỗ trợ thiết kế. Sự xuất hiện của Phần mềm thiết kế áo thun được coi là một cuộc cách mạng trong công việc thiết kế áo sơ mi. Hãy cùng Fedu liệt kê 5 phần mềm thiết kế áo sơ mi online phổ biến nhất hiện nay.

1. Phần mềm thiết kế áo lnk tùy chỉnh

Custom Ink là nhà cung cấp áo phông và nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Các công cụ thiết kế mà họ cung cấp khá dễ sử dụng với nhiều tính năng khác nhau mặc dù có vẻ ngoài cổ điển. Công cụ này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giúp bạn thực hiện thiết kế áo sơ mi cao cấp. Nếu bất cứ ai yêu thích sự đơn giản hoặc muốn theo đuổi phong cách cổ điển, Custom lnk là gợi ý lý tưởng cho bạn.

 phan-mem-thiet-ke-ao

Phần mềm thiết kế áo thun Custom Ink có một thư viện hình ảnh phong phú của nhiều thể loại. Với Custom Ink, bạn có thể dễ dàng chọn màu áo, chèn văn bản, hình ảnh, di chuyển, phóng to, thu nhỏ kích thước của ảnh được chèn vào áo. Thao tác khá đơn giản. Tuy nhiên, biểu tượng có sẵn ở đây chỉ phù hợp với những người thích thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ.

☑️ Xem thêm:  Bài 1: Bảng chữ cái tiếng Pháp - Les lettres de l'alphabet (Phần 1)

2. Phần mềm thiết kế áo thun không có ren

Nếu bạn muốn thực hiện quy trình thiết kế áo online hoàn chỉnh, Threadless là ứng dụng phù hợp nhất cho bạn. Threadless rất khuyến khích sự sáng tạo, Threadless sẽ có đánh giá về tính nguyên bản, độc đáo và chất lượng của nó. Do đó, nhìn vào điểm số của Threadless, bạn có thể đánh giá sự lạc quan trong thiết kế của mình.

phan-mem-design-ke-ao1

Ưu điểm của Threadless:

  • Các tính năng và công cụ khá đơn giản và dễ sử dụng.
  • Quy trình thiết kế áo toàn diện.
  • Chiếc áo có một sự độc đáo, sáng tạo cao.

Hạn chế của Threadless:

Threadless khó sử dụng hơn các phần mềm thiết kế áo online khác, vì vậy bạn cần tìm hiểu về các tính năng của công cụ trước khi sử dụng.

3. Phần mềm thiết kế áo online Uberprints

Uberprints là một phần mềm thiết kế áo sơ mi cho phép bạn thiết kế áo phông của riêng bạn. Với phong cách rất teen, phần mềm cực kỳ phù hợp với những ai yêu thích sự trẻ trung và hiện đại. Một điều đặc biệt là trang web chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế và bán các sản phẩm liên quan đến thiết kế đó cho chính các nhà thiết kế. Vì vậy, bạn yên tâm rằng sản phẩm của bạn sẽ là duy nhất có 1-0-2.

phan-mem-design-ke-ao2

Phần mềm thiết kế áo thun UberPrints có một kho hình ảnh đa dạng về chủ đề này. Truy cập Thêm hình ảnh -> Clip Art, bạn sẽ thấy rất nhiều chủ đề khác nhau. Nếu bạn thích thiết kế theo phong cách lạ và muốn sử dụng các bản vẽ nghệ thuật, UberPrints sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

☑️ Xem thêm:  Học tiếng Nhật online - #10 Cách viết tên người Việt bằng tiếng Nhật (Tự học tiếng Nhật)

Hạn chế của phần mềm là bạn cần đăng ký làm thành viên của Uberprints để lưu áo thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đăng ký làm thành viên, bạn có thể chụp ảnh màn hình thiết kế của mình.

4. Phần mềm thiết kế áo thun Zazzle

Đây là phần mềm thiết kế áo online đơn giản nhất hiện nay. Với các tính năng dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng tạo ra một thiết kế áo ngay cả trong túi và có thể được sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại.

phan-mem-design-ke-ao3

Ưu điểm của Zazzle:

  • Các tính năng và công cụ cực kỳ đơn giản.
  • Rất thuận tiện, có thể áp dụng trên nhiều thiết bị.
  • Các phôi sản phẩm được cung cấp.

Hạn chế của Zazzle:

Bởi vì tất cả các phôi được cung cấp, tính sáng tạo không cao.

5. Phần mềm thiết kế áo thun

Nếu bạn yêu thích những phong cách hài hước và dễ thương, thì áo thun là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này cực kỳ phổ biến với người dùng vì nó dễ sử dụng, có thể xuất File trực tiếp hoặc dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội. Không chỉ có tính năng thiết kế riêng, bạn còn có thể kết bạn, tham gia cộng đồng bạn bè để thiết kế áo sơ mi của riêng bạn online để tìm hiểu và tham khảo áo sơ mi của họ.

☑️ Xem thêm:  Xã hội học - Chương 1-1

phan-mem-design-ke-ao4

Phần mềm thiết kế áo thun SpreadShirt phù hợp cho sinh viên đang tham dự các nhóm hoặc câu lạc bộ. Đặc biệt đối với các câu lạc bộ thể thao, bạn có thể tìm thấy các mẫu hình ảnh theo chủ đề chuyên biệt ở đây trong Thể thao & Game.

Threadless có một thiết kế toàn diện và cộng đồng – quá trình thực sự đứng đầu lớp. Phần mềm rất dễ sử dụng và được trích xuất thành các File được lưu trữ trên máy tính hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội. Ngoài thiết kế áo online, bạn cũng có thể tham gia cộng đồng các nhà thiết kế. Bạn có thể thấy thiết kế của họ và điểm độc đáo là bạn có thể bán ngay cả thiết kế của riêng mình. Thật tuyệt vời phải không.

phan-mem-design-ke-ao5

Kết luận

Trên đây là 5 phần mềm thiết kế áo online đơn giản dành cho người không chuyên. Thông qua các thông tin cơ bản mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn có các công cụ cần thiết để thiết kế áo phông của riêng bạn. Xin vui lòng chọn Phần mềm thiết kế áo thun phù hợp với bạn và Start thiết kế ngay lập tức.

Leave A Reply

Your email address will not be published.