5 lý do bạn nên mua ngay một vòng tay thông minh theo dõi sức khỏe

0

Câu hỏi có nên mua vòng tay hay không? là một câu hỏi phổ biến, sắc nét.

Tôi thực sự thích và cực kỳ thích thú với smartband. Chiếc đầu tiên tôi đeo là Mi Band 2, sau đó là Mi Band 3, Mi Band 4, Galaxy Fit e và hiện đang sử dụng Gear Fit 2 Pro.

Do đó, trong bài viết này, sharenhanh muốn chia sẻ với bạn 5 lý do chúng ta nên mua smartband.

1. Nhắc nhở và cảnh báo ngồi quá lâu hoặc không hoạt động

Đối với tôi, lý do này là đủ để chúng tôi đầu tư vào một smartband. Bởi vì, hiện tại, các sinh viên – sinh viên hoặc nhân viên Office của họ ngồi khá nhiều và dường như không hoạt động trong một thời gian khá dài, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ dàng gặp nhiều căn hộ. bệnh nguy hiểm.

Hình minh họa
Hình minh họa

Xem thêm: Cách khắc phục không thể bật Messenger trên Android

Tuy nhiên, với lời nhắc và cảnh báo người dùng ngồi quá lâu hoặc không hoạt động, nó sẽ giúp bạn tập trung hơn vào vấn đề này, bên cạnh đó nó còn dạy bạn cách thư giãn, giảm căng thẳng, …

☑️ Xem thêm:  Cách giả lập Android trên Windows để chơi game hoặc trả nghiệm phần mềm bằng Droid4x

Nhưng nếu bạn bỏ qua thông báo, đừng quan tâm đến nó và tiếp tục ngồi, tính năng này sẽ không giúp bạn nhiều.

2. Theo dõi giấc ngủ

Khi các vấn đề về sức khỏe và xã hội phát triển, chúng ta càng chạy đua với công việc, giấc ngủ của chúng ta càng nghiêm trọng. Vì vậy, sở hữu một smartband với theo dõi giấc ngủ là điều cần thiết.

Hình minh họa
Hình minh họa

Xem thêm: Ứng dụng ghi màn hình tốt nhất trên Android

Với tính năng này, smartband sẽ theo dõi thời gian ngủ hàng ngày của bạn, theo dõi bạn ngủ như thế nào? Ngủ sâu hay ngủ nông? … Và đưa ra lời khuyên khi bạn nên ngủ cũng như làm thế nào để có một giấc ngủ ngon, giúp chúng ta tạo thói quen ngủ lành mạnh.

Nếu hai lý do trên không đủ để thuyết phục bạn, thì hãy đến với lý do thứ ba.

3. Theo dõi sức khỏe toàn diện

Hầu hết các smartband trên thị trường hiện nay đều được trang bị các tính năng như máy đo nhịp tim, máy đếm bước, máy tính calo. Một số thiết bị tiên tiến hơn cũng có thể đo mức độ căng thẳng, phát hiện tập thể dục, …

☑️ Xem thêm:  Cách khắc phục điện thoại di động bị nóng
Hình minh họa
Hình minh họa

Xem thêm: Cách cài đặt phần mềm không xác định trên Android

Nhờ những tính năng đó, bạn sẽ biết bạn đang làm gì hàng ngày, bạn đã thực hiện bao nhiêu bước trong ngày, lượng calo tiêu thụ, nhịp tim của bạn là bao nhiêu, căng thẳng … có thể đặt mục tiêu, hiểu rõ hơn về cơ thể bạn và giúp bạn có một lối sống lành mạnh.

4. Xem thời gian

Ngoài các tính năng tôi đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể mua smartband chỉ để … xem giờ. Nó chỉ đơn giản trông giống như một chiếc đồng hồ kỹ thuật số và bạn cũng có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ để phù hợp nhất với phong cách của bạn.

Hình minh họa
Hình minh họa

Và tất nhiên, bạn vẫn có thể thấy thời gian trên điện thoại thông minh của mình, nhưng xoay cổ tay để xem nó bây giờ có vẻ nhanh hơn nhiều, phải không?

5. Thông báo tin nhắn, cuộc gọi và ứng dụng từ điện thoại

Có lẽ tính năng này khá quen thuộc rồi, thay vì phải bật điện thoại để kiểm tra thông báo, bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là xoay cổ tay.

☑️ Xem thêm:  Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone đời cũ
Hình minh họa
Hình minh họa

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng các thư mục ẩn trên điện thoại Samsung

Với khả năng thông báo cuộc gọi và tin nhắn, khi đeo smartband, bạn có thể biết ai đang gọi hoặc xem / trả lời tin nhắn tức thời mà không cần rút điện thoại ra.

Ví dụ, trong trường hợp xe hơi trên đường lấy điện thoại ra, có vẻ hơi nguy hiểm hoặc chơi thể thao và cầm điện thoại quá bất tiện, phải không?

Ngoài ra, giá cả cũng là thứ sẽ khiến nhiều người muốn mua smartband, bởi vì trên thị trường hiện nay, giá của thiết bị đeo này rất rẻ.

Thay vì chi vài triệu hoặc hàng chục triệu để ‘mua’ smartwatch, chúng ta có thể mua một chiếc smartband với thiết kế nhỏ gọn hơn, cũng có tính năng chăm sóc sức khỏe, thông báo, … nhưng giá thấp hơn nhiều lần.

Leave A Reply

Your email address will not be published.