5 cách đưa không khí giáng sinh ngập tràn Facebook

0

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi trên thế giới. Vậy bạn có muốn mang không khí này lên Facebook không? Với những bộ Sticker giáng sinh đẹp mắt, ảnh GIF vui nhộn và hiệu ứng tuyết rơi đẹp mắt, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí vô cùng thú vị bên bạn bè.

Đến với nhau Download.vn mang không khí giáng sinh lên Facebook:

Cách mang không khí giáng sinh lên Facebook

1. Hình dán Giáng sinh

Nhân dịp lễ giáng sinh, Facebook đã bổ sung rất nhiều bộ sticker chủ đề giáng sinh đẹp mắt, để người dùng thoải mái gửi cho bạn những đoạn chat của mình.

Cách tải các Hình dán Giáng sinh này khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng cảm xúc, sau đó nhấp vào tiếp theo + ký hiệu ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Tìm một bộ Hình dán liên quan đến mùa Giáng sinh, sau đó nhấn Biểu tượng tải xuống ngay bên cạnh để tải xuống điện thoại của bạn.

☑️ Xem thêm:  Giải quyết lỗi Facebook vào chậm, không gửi được tin nhắn

Tải xuống Hình dán Giáng sinhTải xuống Hình dán Giáng sinhBộ nhãn dán Giáng sinh

Ngay sau đó, các Sticker sẽ hiện ra trong danh sách, bạn chỉ cần nhấn vào đó và chọn Sticker yêu thích để gửi trò chuyện.

Tải xuống Hình dán Giáng sinhGửi hình dán Giáng sinh

2. Tạo hiệu ứng tuyết rơi

Tất nhiên, Giáng sinh thì phải có tuyết, không nhất thiết bạn phải đến những nơi có tuyết để cảm nhận không khí Giáng sinh. Bạn chỉ cần nhấp vào phần Tên của người trò chuyện như hình dưới đây, sau đó chọn Biểu tượng cảm xúc (Biểu tượng cảm xúc). Vuốt sang phải để tìm biểu tượng người tuyết, sau đó nhấp vào nó.

Giao diện trò chuyệnBiểu tượng cảm xúc Người tuyết

Ngay sau khi kích hoạt, hộp trò chuyện sẽ xuất hiện biểu tượng người tuyếtChỉ cần nhấp vào nó và những bông tuyết sẽ bật lên trên khắp màn hình.

Biểu tượng người tuyếtHiệu ứng tuyết

3. Giáng sinh phải có màu đỏ

Màu trắng và đỏ là hai màu tượng trưng cho mùa giáng sinh, nhằm mang lại may mắn và hạnh phúc cho mọi người. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đổi màu khung chat của mình để bạn thêm rực rỡ.

☑️ Xem thêm:  Cách chia sẻ màn hình Zoom trên máy tính và di động

Trong hộp trò chuyện, nhấp vào phần Tên của người trò chuyện, chọn Màu sắc. Một lát sau, chọn màu đỏ Ngay lập tức toàn bộ bong bóng trò chuyện, dòng chữ sẽ chuyển sang màu đỏ.

Màu sắc Chọn màu đỏ

4. Gửi GIF Giáng sinh

Facebook cũng trang bị cho người dùng rất nhiều ảnh GIF Giáng sinh đẹp mắt trong dịp Giáng sinh này. Để sử dụng bạn bấm vào Biểu tượng GIF, sau đó nhập các từ Key liên quan đến lễ giáng sinh như: noel, giáng sinh, vui vẻ Christmas … Sau đó, chọn ảnh bạn thích để chia sẻ với bạn bè của bạn.

Gửi ảnh GIFChọn một chủ đềGửi hình ảnh động

5. Selfie theo phong cách giáng sinh

Đặc biệt, bạn có thể tự sướng theo phong cách Giáng sinh, nhờ những khung cảnh đẹp. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng vòng tròn ngay tại giao diện chính, sau đó nhấp vào biểu tượng cảm xúc ở góc trên để chọn cho mình những Hình dán liên quan đến Giáng sinh.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cài đặt Zalo và sử dụng trên máy tính

Biểu tượng vòng trònBiểu tượng nụ cườiChọn hình dán

Tại đây, bạn có thể sắp xếp và thay đổi kích thước các Hình dán này theo nhu cầu của mình. Khi chỉnh sửa xong, hãy nhấp vào biểu tượng vòng tròn chụp một tấm hình. Sau khi chụp ảnh, hãy nhấn Biểu tượng tải xuống ngay góc dưới cùng bên trái màn hình để tải ảnh về điện thoại.

Chụp ảnhTải hình ảnh

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hòa mình vào không khí Giáng sinh ngay trên Facebook. Khá tuyệt vời phải không?

Chúc các bạn một giáng sinh vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.