3 phần mềm đọc file PDF nhanh và tốt nhất trên windows 10

0

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một phần mềm đọc PDF nhanh và tốt, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 công cụ mở PDF tốt nhất cho Windows.

1. Trình đọc Adobe

Xem thêm: Tạo biểu mẫu biểu mẫu nhanh trên Google Drive

chương trình đọc file PDF trên máy tính Trình đọc PDF là trình đọc PDF miễn phí tốt nhất hiện nay. Adobe Reader hỗ trợ người dùng xem PDF, in File PDF và chú thích vào tài liệu PDF … Adobe Reader là trình xem File PDF duy nhất có khả năng mở và tương tác với tất cả các loại nội dung PDF, bao gồm cả định dạng và đa phương tiện.

☑️ Xem thêm:  2 Cách tải toàn bộ dữ liệu trên Google Drive đơn giản nhất

2. Cáo

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng trợ lý ảo Cortana trên Windows 10

Ứng dụng này khá ổn định khi làm việc với các File PDF, dữ liệu lớn, ảnh hoặc bất kỳ File đồ họa phức tạp nào khác. Foxit cung cấp một số tính năng tiện dụng, chẳng hạn như các công cụ ghi chú, đánh dấu các chức năng và thậm chí nó có thể thao tác văn bản trong dữ liệu PDF.

3. PDF Sumatra

Xem thêm: Mẹo để xem phim mượt mà khi mạng yếu trên máy tính

Sumatra Cung cấp một ứng dụng mở PDF đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm tải tập tin nhanh chóng và có nhiều phím tắt để giúp việc duyệt dữ liệu nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Sumatra hỗ trợ rất nhiều định dạng, bao gồm XPS, CBZ và CBR.

☑️ Xem thêm:  Cách chèn công thức toán học vào Word 2016

Trên đây là 3 ứng dụng mở PDF tốt nhất cho Windows mà tôi muốn giới thiệu với bạn. Hãy thử ngay bây giờ và chia sẻ nó cho mọi người biết!

Leave A Reply

Your email address will not be published.