2+3=5 – T.R.I x Cammie「Lyrics Video」Meens

0

2 3
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://socialmediablogster.com/ chuyên chia sẻ các kiến thức, khóa học đặc biệt là cách rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp rất khó khăn, tuy nhiên tại đây bạn có tất cả. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn 2+3=5 – T.R.I x Cammie「Lyrics Video」Meens . Cùng theo dõi tại video bên dưới và chia sẻ để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé:

2+3=5 – T.R.I x Cammie「Lyrics Video」MeensnnCảm ơn Trí đã cho phép mình được làm lyrics bài rất dễ thương này. Chúc team luôn gặt hái được nhiều thành công ❤️nỦng Hộ Mv gốc nha:
tác: T.R.I / MP3:
T.R.I x Cammie:nT.R.I :

☑️ Xem thêm:  Violympic tieng anh lop 4 vong 1 | ioe.go.vn

hôn nhẹ buông chợt anh gặp em giữa phố đôngnNhìn em xinh thật xinh làm anh cứ hoài mong ngóngnRồi bất chợt em cũng đã nhìn thấy ánh mắt anhnCũng chẳng biết là anh đã có người kề bên chưanTại vì sao hai ta chẳng biết nhaunEm cũng chẳng biết đâunNhưng trái tim vì em mà đứng hình thật lâunVậy thì chắc là do duyên thôi đúng khôngnAnh cũng chẳng biết đâunNhưng người ơi phiền em cho anh hỏi người một câu lànChorus x2n2+3=?n2+3=5nVậy thì đưa bàn tay của em cho anh nắm nàynEm chẳng cần dùng phấn, em chẳng cần phải son môi ?nVì anh biết là sau hôm nay ta thành đôi rồinnYou are my boynYou are my girlnTừ giây phút ta chạm mắt nhau anh đã biết ta thuộc về nhau rồinMuốn nói cho anh nghe bao điều tận sâu trong nơi trái timnNày anh ơi mình yêu nhau đi có được không ?nnChorus x2n2+3=?n2+3=5nVậy thì đưa bàn tay của em cho anh nắm nàynEm chẳng cần dùng phấn, em chẳng cần phải son môi?nVì anh biết là sau hôm nay ta thành đôi rồinn▶▶Nhận phát hành và làm video các bản nhạc quanFacebook:
moodvn.music@gmail.comnMình sẽ duyệt track và liên hệ lại với bạn trong 24h.ntag: 2+3=5, hai cong ba bang nam,
tags:
Meens, meens lyrics, 2+3, 2+3=5, 2+3=5tri, tri2+3=5, 2+3=5 lyric, 2+3=5 t.r.i, 2+3=5 t.r.i cammie, 2+3=5 cammie, tri, t.r.i, cammie, 2+3=5 mv, lyrics 2+3=5, …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề 2+3=5 – T.R.I x Cammie「Lyrics Video」Meens. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

☑️ Xem thêm:  Tiếng Anh lớp 2 (Macmillan) ||Trọn bộ sách mềm 20 unit

Leave A Reply

Your email address will not be published.