21 plugin cho phần mềm Photoshop miễn phí và cực hữu ích với designer

0

Photoshop là một công cụ rất ấn tượng, nó có thể tạo ra hình ảnh đẹp, video chất lượng cao và thậm chí kết xuất cho hiệu ứng 3D. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cải thiện năng suất và làm cho công việc dễ dàng hơn thì người dùng cũng cần tải xuống plugin. Dưới đây là 21 plugin miễn phí và rất hữu ích cho Phần mềm Photoshop Đó là của bạn. Theo dõi và sử dụng chúng ngay lập tức.

1. Trình tạo người dùng ngẫu nhiên

Khi thực hiện một mô hình thiết kế, chúng ta thường dành nhiều thời gian để tìm kiếm những bức ảnh ngẫu nhiên của mọi người để đặt trong các mô hình. Bên cạnh đó, việc tạo một tên người dùng đáng tin cậy là không dễ dàng chút nào. Với vấn đề này, bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách tải xuống plugin Trình tạo người dùng ngẫu nhiên.

Phần mềm Photoshop

Bạn có thể kéo và thả các nhân vật nam hoặc nữ, sử dụng hình ảnh và tạo tên mô hình trực tiếp trên Phần mềm Photoshop. Vui lòng nhấp, kéo hình ảnh Hồ sơ vào tài liệu hoặc sao chép và dán hình ảnh vào tên bạn muốn. Nếu bạn muốn tạo tên người dùng ngẫu nhiên mới, chỉ cần chọn nút Người dùng ngẫu nhiên mới.

Tương thích với: Photoshop CS6, CC2014, CC2015.

2. Tế bào

Cách thực hiện các thao tác với nhiều đối tượng thông minh (Đối tượng thông minh) Phần mềm Photoshop. Làm điều này sẽ rất tuyệt khi bạn có thể tạo hoặc chia nhiều đối tượng chỉ bằng một cú nhấp chuột và Cell là công cụ bạn cần. Đây là một plugin có thể nén nhiều lớp và nhóm được chọn thành nhiều đối tượng thông minh với khả năng giải nén. Chúng cho phép bạn tách các Đối tượng thông minh thành các nhóm Lớp rất đơn giản.

Phần mềm Photoshop1

Ngoài ra, tùy chọn Lưu cũng rất hữu ích và bạn có thể lưu nhiều Đối tượng Thông minh vào một File PNG hoặc PSD. Đây là một cách thông minh để giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

3. Layer Craft cho phần mềm photoshop

Bạn có thể dễ dàng xuất các lớp được chọn trực tiếp sang Android hoặc iOS. Plugin này với tùy chọn tăng kích thước lên tới 200%, giảm kích thước xuống 50%, sao chép, cắt và loại bỏ các vùng trắng để tạo File PNG.

Phần mềm Photoshop2

Tương thích với: Photoshop CC, CC2014, CC2015.

4. Swatchy

Đây là một trình quản lý Swatch rất đơn giản, cho phép bạn sắp xếp các bảng Color Swatch vào các thư mục. Swatches có thể được chọn làm màu nền trước hoặc màu nền. Bằng cách này, bạn có thể lưu và truy cập Phần mềm Photoshop Dễ dàng truy cập các bảng màu và xem trước các màu mà bạn sử dụng thường xuyên.

Phần mềm Photoshop3

Nếu bạn muốn thiết kế một ứng dụng hoặc trang web, Swatchy có thể giúp bạn tạo ra nhiều bảng màu hơn chỉ bằng cách chọn Color Swatch và sắp xếp chúng vào nhiều thư mục.

☑️ Xem thêm:  Thì hiện tại hoàn thành: cấu trúc, cách dùng [Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản - Các thì #4]

Tương thích với: Photoshop CC, CC2015.

5. Flaticon

Phải mất rất nhiều thời gian khi bạn phải thoát khỏi màn hình hiện tại để tìm kiếm biểu tượng mong muốn. Sử dụng plugin Flaticon để nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần. Plugin này có hơn 40.000 biểu tượng có sẵn, dữ liệu luôn được đồng bộ hóa và không yêu cầu bất kỳ quá trình cập nhật thủ công nào. Sau khi cài đặt, Flaticon sẽ đặt một bảng điều khiển mới Phần mềm Photoshop Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ biểu tượng nào bạn cần trực tiếp trên màn hình bạn đang làm việc.

Phần mềm Photoshop4

Vì các biểu tượng là vector, người dùng có thể thay đổi kích thước và chỉnh sửa chúng mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống từng biểu tượng bạn muốn sử dụng từ trang web này.

Tương thích với: Photoshop CC, CS5, CS6.

6. CSS3P

Plugin miễn phí này sử dụng đám mây để thực hiện các tính toán cần thiết để chuyển đổi một lớp Photoshop thành một lớp CSS3 và tất cả các hiệu ứng sẽ được hiển thị trực tiếp bằng CSS. Hiệu ứng Drop-Shadow, Stroke, Outer-Glow, Text và các góc được làm tròn sẽ tự động được chuyển đổi thành CSS3. Hãy thử xem nó có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian ngồi mã không.

Phần mềm Photoshop5

Tương thích với: CS3 trở lên, Photoshop CC

7. Điều khiển Layrs2

Layrs Control 2 là tập hợp 7 tập lệnh để giúp quá trình làm việc với Layer của bạn trên Phần mềm Photoshop Đơn giản hơn nhiều. Đây là một giải pháp hữu ích để quản lý lớp và đặc biệt thuận tiện khi phải đối mặt với các dự án thiết kế phức tạp có nhiều lớp để xử lý. Bạn cũng có thể chuyển đổi các lớp thành nhiều Đối tượng thông minh, tìm kiếm các thư mục hoặc File có tên tương tự.

Phần mềm Photoshop6

Tương thích với: Photoshop CC, CC2014.

8. Hướng dẫn

Guideguide giúp tạo cột, hàng và đường cơ sở chính xác cho từng pixel dựa trên dự án bạn đang làm hoặc lựa chọn của bạn. Plugin này cho phép bạn lưu các hướng dẫn thường xuyên sử dụng để chỉnh sửa.

Phần mềm Photoshop7

Với Guideguide, bạn có thể đo chính xác chiều rộng của từng yếu tố điều hướng để phù hợp với chiều rộng của trang web cũng như tạo đường cơ sở và phần đệm. Bạn có thể dùng thử miễn phí hoặc mua phiên bản Pro cho Photoshop CC chỉ với 10 đô la.

9. Máy tạo bóng dài 2

Tạo hiệu ứng bóng dài (Hiệu ứng bóng dài) khá dễ dàng, ngay cả đối với người mới Start sử dụng Phần mềm Photoshop. Đúng như tên gọi, plugin này sẽ giúp tạo hiệu ứng bóng dài chỉ bằng một cú chạm. Từ menu cài đặt, bạn có thể điều chỉnh độ dài của bóng và độ mờ của bóng. Bạn có thể tạo Flatten Shadow, Gradient Shadow, Black Shadow, White Shadow hoặc điều chỉnh góc với Shadow Angle.

Phần mềm Photoshop8

Tương thích với: Photoshop CC, CC2014, CS6.

10. Ditto sử dụng cho phần mềm photoshop

Nếu bạn muốn sử dụng các biến cho các thuộc tính như màu sắc, văn bản, kích thước phông chữ và mức độ hiển thị, bạn có thể sử dụng chúng. Ditto cung cấp các biến để tô màu và chuỗi văn bản bao gồm nhiều ký tự đặc biệt. Đối với mỗi biến, bạn phải chỉ định loại, tên và giá trị của nó.

☑️ Xem thêm:  Trận Chiến 5 Anh Em Siêu Nhân Deka và Siêu Nhân Khủng Long [Siêu Nhân Tập Đặc Biệt]

Phần mềm Photoshop9

Tương thích với: Photoshop CC2015.

11. Gió nhẹ

Breeezy là phần mở rộng Phần mềm Photoshop Có chức năng xuất nhiều lớp, cho phép bạn xuất nhiều yếu tố đồ họa sang File PSD chỉ bằng một chạm. Plugin này lý tưởng để phát triển các ứng dụng, trang web hoặc Flash Banner.

Phần mềm Photoshop10

Breeezy có tính năng lưu nền của một lớp khi xuất, chuyển đổi tên lớp thành File, sắp xếp tất cả các File và xuất Tài sản vào các thư mục.

Tương thích với: Photoshop CS5 trở lên.

12. Cắt và cắt tôi

Cut & Slice Me là một plugin giúp xuất các Tài sản bạn cần dưới dạng File PNG với tất cả các pixel trong suốt (Pixel trong suốt) bị cắt. Bạn cần làm là thêm @ vào cuối tên Layer, phần còn lại của plugin sẽ đảm nhiệm. Khi bạn muốn xuất File có kích thước cố định, bạn có thể tạo một vectơ hình chữ nhật làm lớp đầu tiên và sau đó đặt tên Start bằng #.

Phần mềm Photoshop 11

Tương thích với: Photoshop CS6, CC.

13. Phông chữ tuyệt vời

Font Awesome là một công cụ tìm kiếm biểu tượng mạnh mẽ giúp bạn tìm và chèn các biểu tượng ngay bên trong Phần mềm Photoshop. Plugin miễn phí này có bảng điều khiển mới cho phép bạn tìm kiếm các biểu tượng bằng cách nhập từ Key mong muốn.

Phần mềm Photoshop 12

Tương thích với: Photoshop CC.

14. Biến đổi từng

Lệnh Transform Each là một tính năng tuyệt vời của Illustrator nhưng không xuất hiện trong Phần mềm Photoshop. Nó cho phép bạn chuyển đổi các nhóm lớp riêng lẻ. Transform Each rất hữu ích khi bạn có thể thay đổi kích thước, xoay và định vị lại các phần tử cùng một lúc mà không phải thực hiện nhiều thao tác.

Phần mềm Photoshop 13

Với Transform Each, bạn cũng có tùy chọn thay đổi kích thước chiều dài và chiều cao theo ý muốn. Tuy nhiên, luôn luôn sử dụng nút xem trước để kiểm tra trước khi chạm vào nút OK.

Tương thích với: Photoshop CS5, CS6, CC2014, CC2015.

15. Kết xuất

Với plugin này, nó sẽ xuất Tài sản và các thông số thiết kế chi tiết cho bạn nhưng chỉ những yếu tố đã được thay đổi mới có thể xuất. Bạn chỉ cần sử dụng tiền tố thích hợp và Render.ly sẽ xử lý tất cả các công việc khó khăn còn lại. Chúng cho phép bạn thêm các biến vào dự án, quản lý Tài sản, thông số kỹ thuật thiết kế chi tiết và cuối cùng tự động xuất tất cả chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Phần mềm Photoshop 14

Để giữ tất cả các biểu tượng dưới dạng vectơ, hãy thêm tiền tố ico và đặt tên nhóm bằng btn. Sau đó, tạo trạng thái bằng cách thêm: hover, vào cuối tên trong nhóm, để xuất hình ảnh, thêm tiền tố img. Cuối cùng, hình ảnh sẽ được xuất dưới dạng Đồ họa Raster.

Tương thích với: Photoshop CC2014, CC2015.

16. Pixel2Vector cho phần mềm photoshop

Pixel2Vector là một công cụ đơn giản giúp chuyển đổi bất kỳ đồ họa pixel nào thành các hình dạng vector có thể thay đổi kích thước chỉ bằng một chạm. Hàm Vector Shape sẽ chuyển đổi tất cả các lớp đã chọn hoặc nhóm các lớp thành hình dạng vector. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chỉnh sửa vectơ như bất kỳ hình dạng vectơ khác, thu nhỏ mà không làm mất chi tiết hoặc thay đổi cảnh dễ dàng.

☑️ Xem thêm:  Chuyên đề 10: Thức giả định( Sách cẩm nang)

Phần mềm Photoshop 15

Tương thích với: Photoshop CS3 +, CC

17. Griddif

Nhờ Griddify, chúng tôi có thể tạo nhiều hệ thống lưới tùy chỉnh, tạo nhịp điệu và làm nhiều hơn với các hướng dẫn trong. Phần mềm Photoshop. Griddify sẽ thêm một bảng điều khiển trực quan bao gồm ba tùy chọn đơn giản nhưng có thể mở rộng được gọi là Griddify, Divide và Wrap.

Phần mềm Photoshop16

Tương thích với: Photoshop CS6, CC.

18. Hiệu ứng hoàn hảo 3

Perfect Effects 3 MIỄN PHÍ là một công cụ thuận tiện để áp dụng các hiệu ứng nhanh cho dù đó là xử lý màu, thêm họa tiết và nhiễu hoặc viền. Plugin này có thư viện hiệu ứng (hơi giống với thư viện bộ lọc trong Photoshop) và cho phép bạn phủ nhiều hiệu ứng để đạt được nhiều kết quả ấn tượng.

Phần mềm Photoshop 17

19. Công cụ giao diện cho phần mềm photoshop

Việc tìm kiếm các tùy chọn bạn cần sử dụng trong Photoshop đôi khi rất khó chịu. Bạn sẽ phải dành thời gian tìm kiếm từ các công cụ khác nhau và không có gì rắc rối hơn khi chọn sai công cụ. Bây giờ hãy tải xuống plugin Công cụ giao diện và nó sẽ đặt tất cả các công cụ cần thiết và các phím tắt nhanh ở cùng một vị trí. Ví dụ: căn chỉnh theo chiều ngang hoặc chiều dọc, cắt tài liệu hoặc ‘Lưu cho web, chỉ với một cú nhấp chuột.

Phần mềm Photoshop 18

Tương thích với: Photoshop CC.

20. UberColumn

Trong Phần mềm PhotoshopThật khó chịu khi thiết kế một mô hình trang web để đặt hai lớp văn bản riêng biệt và sắp xếp chúng khi bạn muốn có nhiều cột văn bản. Trong trường hợp này, UberColumn là một plugin rất hữu ích. Nó cho phép bạn chuyển đổi từng khối văn bản trên một lớp thành một cột cụ thể và dễ dàng tùy chỉnh độ rộng.

Phần mềm Photoshop19

Để sử dụng plugin này, hãy mở hộp Textbox bằng công cụ Type và nhập văn bản của bạn như bình thường. Sau đó, để áp dụng, chọn Window => Tiện ích mở rộng => Cột, đặt số lượng cột và khoảng cách => chọn OK.

Tương thích với: Photoshop CC, CC2014, CC2015.

21. Nhà soạn nhạc

Plugin này cho phép bạn kiểm soát các thay đổi được thực hiện bao gồm vị trí và biểu tượng con mắt của lớp cùng một lúc. Đơn giản chỉ cần chọn lớp bạn muốn thay đổi để áp dụng. Sau đó, chọn một trong 4 lệnh: Cập nhật Kiểu Lớp, Cập nhật Vị trí, Cập nhật Hiển thị hoặc Cập nhật Tất cả.

Phần mềm Photoshop20

Tương thích với: Photoshop CS5, CS6, CC.

Trên đây là 21 plugin cho Phần mềm Photoshop Miễn phí và cực kỳ hữu ích với các nhà thiết kế. Họ sẽ giúp bạn chỉnh sửa, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và hoạt động hiệu quả hơn. Fedu khuyên bạn nên sử dụng các plugin này trong quá trình xử lý vì chúng giúp quy trình làm việc của bạn tăng tốc đáng kể.

Leave A Reply

Your email address will not be published.