10 kho hình ảnh chất lượng cao không có bản quyền

0

Có lẽ bạn là một nhiếp ảnh gia khao khát tìm kiếm cảm hứng, hoặc bạn chỉ đang cố gắng tìm một nguồn hình ảnh có sẵn (hình ảnh chung, hình minh họa và biểu tượng được tạo mà không theo dự án). cụ thể) để thêm vào trang web của bạn. Dù mục đích là gì, có thể hữu ích để có một số trang web hình ảnh chứng khoán theo ý của bạn.

Đó là lý do tại sao bài viết hôm nay tổng hợp một danh sách các trang web ảnh chứng khoán online tốt nhất để đảm bảo bạn có quyền truy cập vào hàng triệu ảnh chứng khoán miễn phí ngay lập tức.

Các trang web hình ảnh chứng khoán này là tuyệt vời khi nói đến các trang web tải clip nghệ thuật miễn phí, mà bạn có thể thấy hữu ích khi bạn cần một cái gì đó ngoài hình ảnh.

Một bức ảnh miễn phí là gì?

Một số trang web cho phép bạn tải xuống hình ảnh để sử dụng cá nhân (ví dụ: làm hình nền) nhưng không cho phép sử dụng hình ảnh thương mại (đối với các trường hợp như in danh thiếp, tạo trang web hoặc thiết kế poster).

Các trang web sau đây hỗ trợ hoặc có đầy đủ hình ảnh Muff (một loại giấy phép bản quyền miễn phí) có sẵn cho mọi người sử dụng. Chủ sở hữu của những hình ảnh này đã cho phép người dùng sửa đổi, chỉnh sửa và sử dụng hình ảnh của họ mà không có bất kỳ phản hồi dữ liệu bản quyền nào.

Ảnh Muff

Hai điều liên quan đến phép lịch sự phổ biến khi sử dụng hình ảnh Muff là:

1) Mặc dù bạn không phải ghi nhận tác giả của bức ảnh, bạn nên làm như vậy để khuyến khích tinh thần của nghệ sĩ.

2) Các trang web này thường có trang Donate hoặc thông báo xuất hiện trên màn hình. Nếu bạn sử dụng các trang web lưu trữ ảnh miễn phí thường xuyên, hãy xem xét quyên góp cho họ.

☑️ Xem thêm:  Làm màn hình android tự thay đổi như windows 10

Dưới đây là các trang web bạn cần ghi nhớ để tìm hình ảnh chất lượng cao, không có bản quyền.

10 trang web để tìm hình ảnh chất lượng cao mà không có bản quyền

1. Chăn nuôi

Freerange

Khi bạn đăng ký làm thành viên miễn phí tại Freerange, hàng ngàn bức ảnh có độ phân giải cao, miễn phí nằm trong tầm tay bạn. Tất cả các hình ảnh của trang web có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân hoặc thương mại. Đối với các nhiếp ảnh gia, Freerange cũng cung cấp tính năng chia sẻ doanh thu Google AdSense khi bạn đóng góp.

Ngoài hàng ngàn hình ảnh độc đáo, trang web còn có khoảng 20.000 ảnh Muff, hầu hết trong số đó có từ Key và mô tả chính xác.

Đội ngũ đằng sau dự án cũng đã ra mắt một trang web miễn phí chuyên về các hình ảnh cổ điển có tên Vintage Stock Photos (http://vintag Breedphotos.com/). Trước đây, trang web này yêu cầu thanh toán, nhưng bây giờ bạn có thể tìm thấy những bức ảnh cổ điển chất lượng có sẵn mà không phải trả thêm phí.

Xem thêm: Android 10 Q Beta 3 Sẵn sàng tải xuống Trải nghiệm cho 21 loại điện thoại thông minh

2. Bapt

Bapt

Bapt là một dự án phụ được Start bởi Crew, một công ty tiếp thị online chuyên về “biến giấc mơ thiết kế của bạn thành hiện thực”.

Ngoài việc cung cấp hình ảnh có sẵn miễn phí, Bapt còn giới thiệu công việc thiết kế đồ họa của người dùng trong phần Làm với.

Xem thêm: Chia sẻ hình nền Avengers Chibi đáng yêu cho điện thoại thông minh

3. Pexels

Pexels

Start vào năm 2015, Pexels đã phát triển một bộ sưu tập ảnh uy tín. Tuyên bố sứ mệnh của Pexels nêu bật các mục tiêu mà trang web này nhắm tới:

Chúng tôi giúp hàng triệu nhà thiết kế, nhà văn, nghệ sĩ, lập trình viên và những người sáng tạo khác truy cập những bức ảnh đẹp mà họ có thể tự do sử dụng, giúp họ tạo ra các sản phẩm, thiết kế, câu chuyện, trang web, ứng dụng, tác phẩm nghệ thuật và các tác phẩm tuyệt vời khác. Chúng tôi gọi nó là: “Trao quyền cho người sáng tạo.” (Theo Pexels.com)

Pexels cũng độc đáo ở chỗ nó không chỉ hiển thị hình ảnh trên trang web của Pexels. Nó cũng thuê ngoài hình ảnh từ các trang web chất lượng cao như Gratisography, Little Visuals, v.v.

☑️ Xem thêm:  Cách sửa lỗi Full Disk 100% trên Windows

Trên hết, Pexels hiển thị hình ảnh với chất lượng cao nhất có thể. Lưu ý rằng bạn cũng có thể tải xuống video chất lượng cao từ trang web.

Xem thêm: Những sai lầm khi sử dụng điều hòa khiến tiêu thụ điện năng và giảm tuổi thọ của máy

4. Flickr

Flickr

Mặc dù Flickr không dành riêng cho hình ảnh miễn phí, nhưng nó có một thư viện khổng lồ các hình ảnh miễn phí chất lượng cao.

Flickr đã có từ lâu. Đây là một trong những phòng triển lãm ảnh lớn nhất trên Internet. Với hơn 3 triệu hình ảnh miễn phí chất lượng cao, có thể bạn sẽ sử dụng tất cả chúng trong một thời gian ngắn.

5. Cuộc sống của Pix

Cuộc sống của Pix

Có những người dành hàng giờ để tìm kiếm những bức ảnh đẹp trên Life of Pix.

Được tạo bởi công ty quảng cáo LEEROY ở Montreal, Life of Pix là “thiên đường” của những bức ảnh miễn phí. Trên hết, trang web Life of Vids cũng có những đoạn phim video ấn tượng và hoàn toàn miễn phí!

6. StockSnap

Cổ phiếu

StockSnap cung cấp một thư viện hình ảnh chứng khoán miễn phí và tuyệt vời. Với hàng trăm bức ảnh chất lượng cao được thêm vào hàng tuần, StockSnap không phải là kho nhiếp ảnh thông thường.

Tất cả hình ảnh trong StockSnap đều miễn phí cho bạn sử dụng. Bạn sẽ khó tìm thấy một kho lưu trữ hình ảnh tốt hơn StockSnap.

7. Mã vạch

Pixabay

Pixabay là một kho lưu trữ hình ảnh tích hợp từ các trang web lưu trữ hình ảnh khác. Nó cố gắng thu thập hình ảnh chứng khoán miễn phí tốt nhất cho người dùng sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Pixabay cũng cung cấp truy cập tìm kiếm máy ảnh dễ dàng, cho phép người dùng khám phá hình ảnh dựa trên máy ảnh được sử dụng để chụp ảnh. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho cả người mới Start và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Xem thêm: I-Telecom chính thức ra mắt, vậy Mạng di động ảo là gì?

8. Wikimedia

Wikimedia

Wikimedia cung cấp một kho hình ảnh thực sự đẹp, trên tất cả mọi thứ, từ những cảnh đẹp đến các sự kiện lịch sử.

☑️ Xem thêm:  Top 9 mạng quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất 2020

Hơn 34.000.000 File phương tiện được sử dụng miễn phí, bao gồm video và âm thanh, Wikimedia là một công cụ thiết yếu cho các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ đang tìm kiếm hình ảnh miễn phí, chất lượng. cao. Wikimedia cũng là một phần của một tổ chức lớn hơn dành riêng cho hình ảnh, giáo dục và thông tin miễn phí.

9. Bùng nổ

Nổ

Có những thứ hoạt động tốt ngay cả khi bạn hầu như không nhận thấy nó, và đó chính xác là những gì Burst cung cấp. Giống như Bapt, Burst không chỉ cung cấp một giao diện đẹp để khám phá mà còn có rất nhiều hình ảnh và danh mục để lựa chọn. Trên hết, nó cung cấp cả tùy chọn hình ảnh chất lượng thấp và chất lượng cao, tùy thuộc vào việc bạn thêm hình ảnh vào trang web của mình hay sử dụng hình ảnh cho thiết kế đồ họa.

Nếu bạn cần một kho lưu trữ online lớn với hình ảnh chất lượng cao, hãy đánh dấu Burst ngay lập tức.

10. KaboomPics

KaboomPics

KaboomPics là một trang web thực sự ấn tượng. Từ thiết kế giao diện người dùng đến ảnh sao, bạn sẽ tìm thấy tất cả hình ảnh bạn cần.

Bạn có thể chọn những hình ảnh phù hợp trong KaboomPics. Sau đó sử dụng cả công cụ tìm kiếm màu và bảng màu cho hình ảnh đó!

Điều đó thay đổi giao diện của những gì KaboomPics cung cấp. Từ hình ảnh đến các mục blog thông tin, đây là một trong những trang web hình ảnh chứng khoán miễn phí ấn tượng nhất.

Nhờ các công cụ như những công cụ được liệt kê trong bài viết, giờ đây việc xem, thưởng thức và sử dụng ảnh chất lượng cao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có một số phép lịch sự phổ biến mà bạn nên làm vì lợi ích của người tạo.

(Sưu tầm QuanTriMang)

Leave A Reply

Your email address will not be published.